Vách kính cường lực xu hướng mới của các tòa nhà văn phòng

Mỗi công trình có diện tích và không gian sống khác nhau nên yêu cầu kỹ thuật thi công vách nhôm kính cũng khác nhau tùy theo tính chất của từng công trình.

Vách kính cường lực

Đầu tiên, nên sử dụng kính cường lực thay cho kính thông thường, vì lý do an toàn cho người sử dụng cũng như người thi công. Kính cường lực thường được ứng dụng để làm vách kính. Việc lắp đặt thường rất ổn định do độ dày của chúng cao hơn so với kính thông thường.

Kính cường lực thường được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ, vách ngăn nội ngoại thất và cả vách văn phòng. Vách ngăn kính làm bằng kính cường lực sẽ nặng hơn rất nhiều; vì vậy công việc thi công cần có sự hỗ trợ của máy móc lắp đặt, tiếp theo là tay nghề thợ thi công giỏi để đảm bảo kính được lắp đặt chính xác.

Vách kính cường văn phòng

Những người thợ thi công trực tiếp tham gia vào quá trình lắp đặt vách kính cường lực cần phải có kinh nghiệm tối thiểu từ một năm trở lên để đảm bảo các mối ghép được lắp ghép chuẩn xác, giúp vách kính được vững chắc và cố định không bị sai lệch để kết cấu. Loại ô kính để làm vách kính thường có kích thước lớn, không được ghép từ các mảnh nhỏ; vì vậy, người ta phải hết sức cẩn thận khi sử dụng bộ nâng kính khi hoàn thiện.

Nếu khu vực sinh hoạt cần đảm bảo an ninh cao, chúng ta có thể sử dụng các tấm kính lớn, loại bỏ các hoa văn sắt để bảo vệ và sử dụng kính dán an toàn hoặc kính cường lực. Tuy nhiên, trong trường hợp cụ thể của thời tiết Việt Nam, nếu nhà quay mặt về hướng Tây hoặc Đông thì không nên làm cửa và vách kính quá lớn sẽ làm tăng nhiệt độ trong nhà. Nếu không, chúng ta có thể sử dụng các biện pháp che nắng thích hợp.

Có rất nhiều cách để thiết kế vách ngăn kính giữa phòng tắm và phòng ngủ:

  • vách kính được cố định.
  • vách kính cũng là cửa trượt.

Để có thêm một chút riêng tư, cách đơn giản nhất là chúng ta thêm một tấm rèm. Hiện nay, nhờ sự phát triển của kính và các phụ kiện như bản lề, ray tinh xảo cũng giúp tạo nên vẻ thông thoáng, đơn giản và thẩm mỹ cho vách kính và cửa kính.

vệ sinh vách kính cường lực

Các vách kính ngăn lớn dễ dàng làm sạch hơn nhờ sử dụng các dụng cụ có sẵn như nước rửa kính hoặc cần gạt kính. Các tấm vải được gắn vào tay cầm dài; Vì vậy, chỉ cần nhúng vào chất rửa kính này là bạn có thể lau sạch toàn bộ cửa mà không sợ xước kính hay hư khung cửa. Để vệ sinh kính cường lực nhanh chóng, bạn nên sử dụng loại nước rửa kính càng ít bọt càng tốt.

Để vách kính luôn bền đẹp, nên lau chùi bằng dung dịch ít ăn mòn sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ và ít tốn thời gian lắp đặt lại.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.