Vách kính cường lực hiện đại cho văn phòng công ty

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi lối thiết kế sang trọng, tinh tế và đầy tiện ích, đặc biệt những nơi như văn phòng công ty. Không gian phải thoáng, rộng, đôi lúc đòi hỏi tính riêng tư, tất cả đều được đáp ứng với vách ngăn kính cường lực.

Vách ngăn kính cường lực 3

Vách kính cường lực cho công ty

Lợi ích của vách kính cường lực cho công ty

Văn phòng công ty thường có diện tích sàn lớn. Tùy vào phong cách mỗi nơi mà cách bố trí nội thất khác nhau. Có môi trường đòi hỏi tính riêng tư để tạo điều kiện cho các phòng ban họp bàn công việc, hay như cần nơi để tiếp khách, trao đổi riêng giữa lãnh đạo và nhân viên. Nhưng ngày nay, nhiều giám đốc muốn xây dựng văn hóa mở, mọi người đều dễ dàng nhìn thấy nhau, tạo không gian thoáng mà vẫn đảm bảo tính riêng tư.

Đặc điểm nổi bật của vách kính ngăn phòng nằm ở việc loại vật liệu này trong suốt. Nếu thi công ở văn phòng công ty tạo thành những phòng riêng rất phù hợp. Nhìn vào sẽ không có cảm giác bí bách hay ngột ngạt. Ngược lại, mọi người sẽ đón ánh nắng tự nhiên từ ngoài trời, dễ dàng quan sát cả công ty.

vách ngăn kính cường lực 2

Thiết kế vách kính cường lực cho văn phòng 

Nếu muốn kín đáo, người dùng có thể sử dụng miếng dán kính mờ vừa rất hữu ích lại đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Decan kính với nhiều lựa chọn màu sắc, vân khác nhau, đáp ứng nhu cầu “tô vẽ” riêng của từng phòng, ban.

Bộ mặt của văn phòng vừa mang lại cảm giác thoải mái, khoan khoái cho nhân viên, đồng thời cũng là nơi thể hiện bộ mặt của toàn công ty. Trong những dịp tiếp khách, đó là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất, tạo ấn tượng thân thiện cho chủ đầu tư, đối tác hay các ứng viên muốn đến thử việc.

Lợi ích tiếp nữa của vách kính văn phòng là quá trình thi công rất nhanh. Các khối kính được lắp đặt từng khu riêng sẽ không ảnh hưởng tới các vị trí khác, thời gian tiến hành mau chóng nên tòa nhà vẫn hoạt động bình thường, tránh tình trạng phải để nhân viên nghỉ việc, lãng phí ngày công.

Đồng thời, mỗi tấm kính cường lực đều chiếm diện tích rất nhỏ, khác hẳn với tấm ngăn thạch cao, gỗ hay nhiều loại vật liệu khác. Không gian trở nên rộng rãi cả về cảm giác lẫn thực tế, khiến vách kính văn phòng trở thành lựa chọn lý tưởng.

Một số mẫu vách kính cường lực văn phòng

vách kính cường lực văn phòng 10mm

Vách kính cường lực văn phòng 10mm

Vách kính cường lực văn phòng 12mm

Vách kính cường lực văn phòng 12mm

Vách kính cường lực văn phòng 15mm

Vách kính cường lực văn phòng 15mm

Vách kính cường lực văn phòng cao cấp

Vách kính cường lực văn phòng cao cấp

Giá cả kính cường lực cũng là điểm đáng quan tâm. Thời gian thi công nhanh nên chủ công trình sẽ tiết kiệm đáng kể tiền thuê thợ. Giá của mỗi tấm kính khá rẻ, trong khi tuổi thọ cao. Thêm nữa, dùng kính làm văn ngăn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị tác động bởi môi trường và cho màu sáng bóng.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.