9 Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Nhôm Cao Cấp Cho Dự Án Của Bạn

Các giải pháp nhôm kính cao cấp đã nhanh chóng trở thành vật liệu sành điệu nhất trong xây dựng ngày nay. Nhôm kính cao cấp thường được sử dụng làm cửa ra vào và cửa sổ trong các công trình hiện đại. Đó là lý do tại sao rất nhiều nhà thầu đang giới thiệu nhôm trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, khách sạn và biệt thự của họ để gây ấn tượng với khách hàng.

nhôm kính cao cấp cho các ngôi nhà

Nhôm Kính cao cấp Fintech

9 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GIẢI PHÁP NHÔM CAO CẤP CHO DỰ ÁN TIẾP THEO CỦA BẠN:

1. ĐỘ BỀN

Có một thực tế rằng, độ bền của nhôm cao cấp đáng tin cậy kể cả cho một số công trình sử dụng có tính cực đoan nhất. Kiến trúc sư và nhà thiết kế đều biết rằng nhôm cao cấp có thể xử lý một số điều kiện khắc nghiệt nhất trên trái đất – và xa hơn nữa. Các giải pháp nhôm không chỉ nổi tiếng được sử dụng trong xây dựng nhà cửa mà còn trong môi trường khắc nghiệt. Nếu quân đội, lực lượng không quân và NASA dựa vào các giải pháp nhôm cho độ bền, thì không có gì ngạc nhiên khi độ bền của nó đang được áp dụng trong việc phát triển các tòa nhà chung cư, văn phòng và thương mại.

Tấm Nhôm Cao Cấp

Tấm nhôm cao cấp đạt chuẩn 

2. TÍNH LINH HOẠT

Có rất nhiều lý do tại sao vật liệu xây dựng cần phải linh hoạt – từ việc thay đổi điều kiện thời tiết tới đổi địa hình. Tính linh hoạt là rất quan trọng để đảm bảo vật liệu có thể chịu được sốc, chịu được tác động của gió và chịu đựng được việc đẩy và kéo lực. Nhôm cao cấp đáp ứng tất cả các tiêu chí này.

Tính linh hoạt của nhôm cao cấp cũng mở ra một thế giới hoàn toàn mới về thiết kế và tiềm năng sáng tạo. Kim loại dẻo có thể dễ dàng định hình. Cho dù dự án của bạn cần cán, đùn, rèn hoặc đúc, nhôm cũng đều dễ dàng đạt được điều này.

Tấm Nhôm Cao cấp uốn Cong

Tấm nhôm cao cấp dễ dàng uốn cong phù hợp với yêu cầu thiết kế

3. SỨC MẠNH

Nhôm đều được mọi người trên toàn thế giới tin tưởng vì sức mạnh của nó và có vị trí cao khi nói đến các kim loại mạnh nhất được sử dụng trong xây dựng khi làm một công việc bằng nhau (hoặc thậm chí tốt hơn) hơn. ví dụ: gỗ hoặc thậm chí thép.

Đó là lý do nhôm thường được sử dụng trong một số tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Nhôm chất lượng cao có thể được thay thế và mạnh hơn so với thép, với trọng lượng chỉ bằng 1/3 trọng lượng của thép. Bởi vì điều này, nó cũng được sử dụng trong máy bay, xe lửa, xe buýt, xe tải!

4. CÓ THỂ TÁI CHẾ

Nhôm có thể tái chế 100% và chỉ sử dụng 5% năng lượng để sản xuất sản phẩm gốc. Điều này là do quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng của nó. Tái chế cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu. Nhôm tái chế có cùng chất lượng như kim loại mới chế biến. Vật liệu sẽ không mất bất kỳ cấu trúc nào của nó, ngay cả khi nó được tái xử lý lại một lần nữa. Nó sẽ luôn giữ được độ tin cậy với tính linh hoạtsức mạnh của nó.

Nhôm tái chế

Nhôm sau khi được tái chế

5. HÌNH THỨC

Nhôm có độ phản xạ cao và khả năng cách nhiệt đáng kinh ngạc cho các công trình. Nhôm cũng có khả năng dẫn nhiệt. Vì vậy, khi dự án của cần cách nhiệt tốt, một kim loại như nhôm là điều lý tưởng. Hơn nữa nhôm cũng là dễ uốn cho nên có thể ứng dụng rất dễ dàng và áp dụng thực hiện ở bất cứ nơi nào.

Nhôm kính cao cấp biệt thự

Nhôm kính cao cấp nâng tầm kiến trúc

6. AN TOÀN CHÁY NỔ

Nhôm không cháy. Kim loại có thể biến thành khí sử dụng đủ nhiệt, nhưng về mặt kỹ thuật nó không cháy. Nhôm được xếp vào loại vật liệu xây dựng không dễ cháy. Hơn Kim loại chỉ tan chảy ở khoảng 650 ° C nhưng thậm chí sau đó, nó không phát ra bất kỳ khí độc hại nào. Những lý do này là lý do tại sao nhôm thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, nơi hỏa hoạn là mối nguy hiểm thực sự về an toàn.

7. NHẸ

Theo khối lượng, nhôm nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu khác, giúp dễ dàng xử lý tại chỗ. Với nhôm vừa nhẹ vừa bền, dự án của bạn sẽ cần ít vật liệu đáng kể hơn để thực hiện công việc tương tự với kết quả tốt hơn.

nhôm ngày được ưa chuộng trong các công trình cao tầng

Nhôm ngày được ưa chuộng trong các công trình cao tầng tại Việt Nam

8. DỄ DÀNG ĐỂ DUY TRÌ 

Bất động sản, tòa nhà cao ốc và trung tâm thương mại cần phải có khả năng chịu được thời tiết. Nhôm tự nhiên không rỉ sét và là kim loại rất dễ bảo trì.

Nó cũng không cần sơn lót, sơn chống gỉ hoặc làm bất cứ thứ gì khác. Nó có thể giữ lại vẻ đẹp của nó trong nhiều năm hơn so với các vật liệu khác.

Nhôm cao cấp bền vững theo thời gian

Cửa Nhôm kính cao cấp bền vững theo thời gian

9. CHI PHÍ

Các giải pháp nhôm cao cấp có thể là giải pháp thời thượng nhất trong xây dựng, nhưng chúng cũng là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất. Đây là lý do tại sao:

– Quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng và sản xuất nhanh hơn các kim loại đã qua chế biến khác.

– Nhôm có thể được tái chế nên có ít chất thải hơn.

– Độ bền nhẹ của nhôm dẫn đến cần ít vật liệu hơn.

– Bảo trì dễ dàng không tốn thời gian.

– Độ bền lâu không cần phải thay thế nó trong tương lai.

Trên đây là 9 lý do tại sao bạn nên chọn giải pháp nhôm cao cấp cho dự án của bạn hi vọng bài viết này của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của bạn.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.