Có nên sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu Fintech?

Lam chắn hình lá liễu Fintech là một trong những loại lam chắn nắng không còn xa lạ trong các công trình xây dựng. Song đối với nhiều người, sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu còn khá xa lạ. Vậy, có nên sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu Fintech?

Lam chắn nắng hình lá liễu Fintech là gì?

_Lam chắn nắng hình lá liễu Fintech gồm nhiều thanh nhôm gắn lại với nhau theo kích thước tiêu chuẩn nhất định. Lam chắn nắng hình lá liễu được thiết kế tinh tế, duyên dáng với những đường cong mềm mại, thanh thoát với rất nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Fintech_Lam_chang_nang-hinh-la-lieu-1

Lam chắn nắng hình lá liễu Fintech được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền

Lam chắn nắng hình là liễu nói riêng và các hệ lam chắn nắng nói chung ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại.

Có nên sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu?

Bạn nên sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu cho không gian ngoại thất của mình vì những lí do sau:

_ Do ảnh hưởng tiêu cực từ khí hậu đến cuộc sống

Ngày nay, do khí hậu ngày càng có nhiều biến đổi tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của con người.

Vào những ngày hè, thời tiết oi nóng, cường độ chiếu sáng của mặt trời rất lớn. Nhiệt độ ngoài trời có lúc lên đến 40- 45 độ C. Nắng nóng quá mức ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống sinh hoạt của rất nhiều người và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật ở trẻ em và người già.

_Do ảnh hưởng của khói bụi và ô nhiễm tiếng ồn

Thời đại công nghiệp với sự phát triển của các nghành công nghiệp, các nhà máy, xí nghiệp, các cơ sở sản xuất…một mặt làm cho xã hội phát triển nhưng mặt khác gây ra tình trạng khói bụi gây ô nhiễm môi trường, khói bụi ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe con người. Khói bụi từ các tuyến đường giao thông cũng ảnh hưởng rất lớn đến các căn hộ, nhà ở mặt đường. Khói bụi là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Một hệ lụy khác đó là ô nhiễm tiếng ồn ngày càng phổ biến. Tiếng ồn từ các trung tâm buôn bán, các khu vui chơi, giải trí, từ các cơ sở chế biến, nhà máy xí nghiệp..luôn làm bạn khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt  và làm việc hằng ngày.

Do những ảnh hưởng trên, yêu cầu các nhà thiết kế phải đưa ra những giải pháp tối ưu trong việc xây dựng nhà ở, sao cho khắc phục được những ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường, và từ chính nhịp sống hiện đại gây ra. Lam chắn nắng nói chung và lam chắn nắng hình lá liễu nói riêng là giải pháp thông minh để ngăn ánh sáng mặt trời, cản khói bụi, giảm tiếng ồn hiệu quả. Do đó sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích.

_ Sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu có rất nhiều tiện ích

+Ngăn cản tới 90% lượng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào công trình xây dựng, ngăn cản tia cực tím, tia UV gây ra các bệnh về da. Giúp cho công trình luôn thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông( về mùa đông sẽ hạn chế được lượng gió thổi vào nhà).

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-Fintech-2

Lam chắn nắng hình lá liễu cản tối đa ánh sáng mặt trời

+Ngăn cản khói bụi, giảm tiếng ồn hiệu quả.

+Lam chắn nắng hình lá liễu với thiết kế tinh tế, kiểu dáng mềm mại, màu sắc phong phú sẽ giúp cho không gian ngoại thất thêm ấn tượng, làm tăng thêm giá trị cho công trình của bạn.

vì sao bạn nên dùng lam chắn nắng fintech

Lam chắn nắng hình lá liễu tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn

+Lam chắn nắng hình lá liễu làm bằng vật liệu siêu bền, không mất thời gian bảo trì, thay thế nên giảm tối đa chi phí sử dụng, mang lại giá trị kinh tế cao.

Như vậy, sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu nói riêng và các hệ lam chắn nắng nói chung của Fintech chẳng những giúp bảo vệ sức khỏe con người trước những biến đổi tiêu cực từ môi trường  mà còn mang lại giá trị kinh tế cao. Chính vi thế, lam chắn nắng ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.