Công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp toàn miền Bắc uy tín nhất hiện nay

Trong vòng 20 năm trở lại đây, việc lắp đặt hệ thống mặt dựng nhôm kính tại những tòa nhà cao tầng trở nên phổ biến, nhất là ở Việt Nam. Không chỉ là giải pháp không gian tổng thể mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng cho mỗi công trình.

Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng với các sản phẩm nhôm kính ngày càng cao của thị trường, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech đã không ngừng nghiên cứu, ứng dụng và đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mới, bền đẹp mang tính thẩm mỹ cao và dần trở thành địa chỉ lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền Bắc uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Nhà thầu nhôm kính Fintech luôn học hỏi và thường xuyên cập nhật những công nghệ mới, đi đầu trong việc tạo ra không gian sống, làm việc , giải trí sang trọng. Với những công trình đã thi công, lắp đặt trên khắp miền Bắc Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech tự hào là 1 trong những địa chỉ gia công, lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính uy tín – chất lượng, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Một số công trình tiêu biểu mà nhà thầu Fintech đã thực hiện:

Dự án Ecolife Capitial

elicope_capital

Dự án Ecolife Tây Hồ

Dự án Ecolife Tây Hồ

Dự án Cửa Khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn

Cửa Khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn

Dự án Đinh Lê Buliding

Dự án Đinh Lê Buliding.

 

Dự án tòa nhà văn phòng Uông Bí – Quảng Ninh

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay1

Dự án nhà điều hành sản xuất công ty điện lực Quảng Ninh

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay2

 Dự án nhà đón tiếp khu đền thờ Lạc Long Quân

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay3

 Dự án tòa nhà văn phòng HT Building

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay4

 Dự án nhà hàng Việt Nhật

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay5

Dự án Maple Tower

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay6

Dự án Lotus Hotell

Công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền bắc uy tín nhất hiện nay7

Tư vấn thi công, gia công lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính cao cấp trên mọi địa hình với nhiều chủng loại mẫu mã với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi những nhà sản xuất có thương hiệu, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, làm việc với phương châm: An toàn – Chất lượng – Đẳng cấp – Kinh tế. Trang thiết bị, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ Đức, Thổ Nhĩ Kỳ….  công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech luôn đưa ra giải pháp thiết thực nhất để mang lại nét đẹp tinh tế của mỗi công trình.

Bằng những dự án đã tham gia, bằng những sản phẩm đã làm, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech xứng đáng với sự tin tưởng của mọi khách hàng trong và ngoài nước.  Đồng thời được công nhận là công ty lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính toàn miền Bắc uy tín nhất hiện nay vừa đảm bảo chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế cho mỗi công trình.

Để hiểu thêm về dịch vụ lắp đặt hệ mặt dựng nhôm kính tại công ty cổ phần đầu tư Fintech, bạn có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Tổng đài: 0904 83 83 15 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15