Lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu bao nhiêu tiền?

Chào chuyên gia tư vấn! Nhà tôi xây theo hướng tây nên rất nóng do ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tôi nghe nói lắp đặp lam chắn nắng hình lá liễu không chỉ giúp cản tối đa ánh nắng mặt trời mà còn điều hòa không khí. Nhưng  tôi rất muốn biết lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu giá bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia giải đáp.( Anh Minh Đức- Hải Phòng)

Chào anh Minh Đức!

Rất vui vì anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Công ty cổ phần đầu tư Fintech. Câu hỏi của anh tôi xin giải đáp như sau:

Lam chắn nắng hình lá liễu( như anh đã tìm hiểu qua) có tác dụng lớn trong việc cản tối đa ánh sáng mặt trời. Nhà anh xây ở hướng Tây nên lưu lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào trong một ngày là rất lớn. Ánh nắng mặt trời vào những ngày cao điểm của mùa hè có thể chiếu từ 6h sáng đến 5h chiều mới dịu bớt nên ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.Ý định anh dùng lam chắn nắng để cản  ánh sáng mặt trời, điều hòa nhiệt độ là rất tốt

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-12

Lam chắn nắng hình lá liễu đang được rất nhiều người sử dụng

Ngoài cản ánh sáng mặt trời tới 90 %, lam chắn nắng hình lá liễu còn có khả năng cản khói bụi và làm giảm tiếng ồn hiệu quả. Nên sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu là được “ một công, đôi việc”.

lam-chan-nang-hinh-la-lieu34567

 Lam chắn nắng hình lá liễu cản tối đa ánh sáng mặt trời

Lắp đặt lam chắn nắng hình lá liễu bao nhiêu tiền?

Lam chắn nắng hình lá liễu được làm bằng hệ nhôm siêu bền nên có giá nhỉnh hơn so với việc bạn dùng mái tôn chống nóng và cản ánh sáng. Song tùy vào diện tích, độ mỏng, dày của từng công trình cho phù hợp mà chúng tôi đưa ra mức giá cụ thể phải chăng nhất cho khách hàng. Sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu mang lại rất nhiều lợi ích về kinh tế nên anh hoàn toàn an tâm khi lắp đặt:

-Bạn chỉ mất kinh phí lắp đặt ban đầu mà không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Sử dụng một hệ lam chắn nắng siêu bền, trong khoảng 15 năm bạn không phải thay thế nên rất tiết kiệm.

lam-chan-nang-hinh-la-lieu234

Lam chắn nắng hình lá liễu mang lại lợi ích kinh tế cao

-Lam chắn nắng hình lá liễu giúp bạn điều hòa không khí giúp ngôi nhà mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông nên giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ do hạn chế được điều hòa nhiệt độ và các chi phí làm mát khác.

Như vậy, sử dụng lam chắn nắng hình lá liễu với giá cả rất phải chăng không những mang lại hiệu quả kinh tế cao mà còn giúp không gian nhà bạn ấn tượng hơn với nét mềm mại, duyên dáng mà loại sản phẩm này mang đến cho gia đình bạn.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  đến cho chúng tôi. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trong những ngày hè oi bức!

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.