Cách lắp đặt mái sảnh kính Fintech

Theo phong cách hiện đại, mái sảnh kính được sử dụng ngày càng nhiều trong các công trình xây dựng.  Theo các kiến trúc sư, khi lắp đặt mái sảnh kính thì dù kích thước lớn hay nhỏ, mặt bằng thoáng hay hẹp cũng tuân theo các bước như sau:

 

Bước 1: Kiểm tra thực tế, đo đặc công trình:

Đây là bước đầu tiên tiến hành lắp đặt mái sảnh kính. Những người thợ chịu trách nhiệm thi công sẽ tiến hành  khảo sát thực trạng công trình, đo đặc diện tích, đồng thời sẽ xác định các vị trí cần khoan, đục, khoét.. để bắt vít, tiến hành làm khung cho mái sảnh kính. Những người thợ có kinh nghiệm sẽ xác định chính xác những vị trí đặc biệt để gia công kính trước khi đem tôi.

Bạn có thể lựa chọn màu sắc, mẫu kính do công ty mang đến sao cho phù hợp với gu thẩm mỹ và hài hòa với công trình xây dựng của bạn. Màu sắc bạn lựa chọn sẽ là màu của mái sảnh kính khi lắp đặt xong.

Bước 2: Tiến hành thi công và lắp đặt

– Chuẩn bị nguyên vật liệu:

mai - sanh- kinh -1

Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm khung của mái sảnh kính

Nếu bạn sử dụng khung của mái sảnh làm bằng vật liệu gì thi công ty sẽ lắp đặt cho bạn khung theo loại vật liệu mà bạn chọn. Những nguyên vật liệu này sẽ được nhanh chóng tập kết để tiến hành thi công sao cho nhanh chóng nhất.

– Lắp khung của mái sảnh kính. Những người thợ chuyên nghiệp sẽ đo đặc, tính toán sao cho kích thước của khung mái sảnh vừa khít với tấm kính bên trên.

mai-sanh-kinh-2

Tiến hành tạo khung cho mái sảnh kính

Lắp đặt khung cho mái sảnh đòi hỏi phải thật cẩn thận, không chỉ an toàn cho người thi công mà còn phải thật chắc chắn cho công trình của khách hàng.

Sau khi khoan các vị trí để bắt vít, những thanh sắt, inox hoặc thanh nhôm sẽ được bắt vào những vị trí cố định. Khoảng cách cách thanh ngang và dọc sẽ được thợ tính toán sao cho hợp lí nhất. Những chỗ giao nhau sẽ được bắt vít một cách chắc chắn nhất.

Sau khi hoàn thiện xong phần khung, sẽ tiến hành đưa kính lên cao.

Bước 3: Đưa kính lên cao

Để đưa kính lên cao, lên bên trên khung đã được dựng sẵn phải dụng cần cẩu. Một cách hết sức khéo léo, tấm kính sẽ được đưa lên trên cao mà không cần phải sử dụng sức người. Để gắn tấm kính với khung đã được dựng sẵn, các thợ thi công sẽ sử dụng một loại keo chuyên dụng đảm bảo kính được gắn chắc chắn với phần khung mà không bị rơi ra dưới tác động của môi trường.

mai-sanh-kinh-3

Đưa kính lên cao bằng cần cẩu

Sau khi lắp đặt xong, trong vòng 3 giờ,  bạn không nên lau chùi cũng không động chạm gì đến mái sảnh kính để đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật và độ bền của keo silicon.

Những lưu ý khi lắp đặt mái sảnh kính

– Không được sử dụng những loại kính thông thường để lắp đặt vì dễ vỡ và khi vỡ sẽ rất nguy hiểm. Sử dụng kính cường lực hoặc kính dán 2 lớp để có thể chịu được va chạm, chịu nhiệt và khi vỡ không gây nguy hiểm.

– Những phụ kiện đi kem phải có chất lượng tốt đảm bảo độ kết dính tốt nhất, đảm bảo an toàn và tuổi thọ của công trình.

– Tiến hành lắp đặt phải là những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để tính toán sao cho hợp lí và lắp đặt không gây ra sai sót nào đáng tiếc.

Trên đây là những công đoạn trong việc lắp đặt mái sảnh kính. Với thiết kế độc đáo và lắp đặt hết sức chắc chắn, mái sảnh kính không những tạo nên sự an toàn, bền bỉ mà còn tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho các công trình của bạn.

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11C Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 Fax: (04) 6282 4567 Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

 

 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.