Đặc điểm sản phẩm lam chắn nắng hình lá liễu của Fintech

Lam chắn nắng hình lá liễu của Fintech à một trong những loại lam chắn nắng được sử dụng rỗng rãi trên thị trường hiện nay. Vậy, sản phẩm này được cấu tạo cũng như có đặc điểm ra sao?

Vài nét về chắn nắng hình là liễu của Fintech

Lam chắn nắng hình là liễu Fintech là một sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm có hình dáng nhẹ nhàng, duyên dáng như hình lá liễu. Đây là một trong những giải pháp của Fintech trong việc ngăn ánh sáng mặt trời, cản khói bui, thông gió cho những công trình xây dựng, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống phục vụ hộ gia đình và văn phòng làm việc.

Đặc biệt, Lam chắn nắng hình lá liễu của Fintech được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, chất lượng đạt tiêu chuẩn 6063-T5, đã được bảo hộ độc quyền về kiểu dáng công nghiệp.

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-1

Lam chắn nắng hình lá liễu – 1 sản phẩm được bán chạy trên thị trường

Cấu tạo và đặc điểm lam chắn nắng hình lá liễu của Fintech

– Cấu tạo từ Hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền: Hầu hết các lam chắn nắng hình lá liễu của fintech đều được làm bằng hợp kim nhôm siêu nhẹ, siêu bền. Bề mặt được sơn một lớp gia nhiệt cao cấp, đảm bảo cho công trình của bạn không xước, luôn an toàn, tuổi thọ cao. Chất liệu bằng hợp kim nhôm nhẹ sẽ giúp cho công trình không chịu tác động bởi thời tiết xấu như bão, gió giật mạnh, mưa lớn kèm theo cơn dông..

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-2

Lam chắn nắng được làm bằng vật liệu siêu bền

Được sơn tĩnh bằng sơn bóng  không xước: Hợp kim nhôm được sơn tĩnh điện bề mặt bằng sơn bóng không xước. Có các màu như maug ghi, màu trắng, màu xám,…là những màu rất nhã nhặn, tạo cảm giác êm dịu, thân thiện với môi trường, hài hòa với màu sắc của công trình xây dựng. Đặc biết bạn có thể thay đổi màu sắc theo ý thích mà không ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng của công trình.

– Kích thước phù hợp, thường dùng là 0,6mm- 2,2mm:

Những lam chắn nắng hình lá liễu thường được sử dụng với kích thước 6000mm x152mm. Độ dày tùy theo các công trình mà các chuyên gia sẽ tư vấn sao cho phù hợp với công trình của bạn để tránh lãng phí vật liệu, nhưng độ dày thường dùng là 0,6mm- 2,2mm.

Lam chắn nắng hình là liễu sử dụng những thanh đỡ bằng hợp kim nhôm với khoảng cách chiều ngang khoảng 1500mm.

lam-chan-nang-hinh-la-lieu-3

Độ dày của lam chắn nắng tùy thuộc vào công trình của bạn

Như vậy, Lam chắn nắng hình lá liễu Fintech với đặc điểm riêng biệt bằng chất liệu siêu bền là một giải pháp hữu hiệu cho những công trình trong điều kiện khí hậu có nhiều biến đổi thất thường như hiện nay. Lam lá liễu không chỉ giúp cản ánh sáng mặt trời, ngăn cản khói bụi…mà còn bảo vệ sức khỏe con người, xứng đáng trở thành sản phẩm nội thất được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech.

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 Fax: (04) 6282 4567 Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.