Chi phí lắp đặt mái sảnh kính cường lực là bao nhiêu?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Hiện tôi đang muốn lắp đặt mái sảnh kính cường lực cho ngôi nhà của mình để giúp ngôi nhà được thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Nhưng tôi vẫn còn 1 thắc mắc nhỏ, không biết chi phí lắp đặt mái sảnh kính cường lực là bao nhiêu ạ?  (Anh Tuấn – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trong những năm gần đây, sử dụng mái sảnh kính cường lực cho các công trình lớn hay nhà riêng trở nên phổ biến. Không chỉ mang lại sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà, giúp bạn gần gũi hơn với thiên nhiên mà còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng năng lượng đèn điện.

Chi phí lắp đặt mái sảnh kính cường lực là bao nhiêu?

Mái sảnh kính cường lực đem lại nét tinh tế cho mỗi công trình

Mái kính chủ yếu được sử dụng bằng kính cường lực và thi công trên các hệ khung sắt, inox hoặc cũng có thể là các cột bê tông được gia cố cẩn thận có khả năng chịu lực tốt gấp 3-5 lần so với những loại kính thông thường có cùng kích thước, cùng độ dày. Bên cạnh đó, loại kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ. Cũng chính vì đặc điểm này mà mái sảnh kính cường lực rất khó vỡ, nếu vỡ sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, không sắc cạnh, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí lắp đặt mái sảnh kính cường lực là bao nhiêu?

Hiện tại mái sảnh kính cường lực đang được nhận lắp đặt và thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dung Fintech. Đây là nơi hội tụ của đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, năng động sáng tạo, nhiệt tình, có tinh thần trách nghiệm làm việc cao cộng với hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, Fintech sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Giá mái sảnh kính cường lực tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech được thay đổi linh hoạt tùy theo hình thức và diện tích của mỗi công trình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

Bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về mái sảnh kính cường lực  phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.