Cửa đi nhôm kính mở quay

Cửa đi nhôm kính mở quay 1 cánh hay nhiều cánh là loại cửa mở truyền thống được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng từ nhà biệt thự đến khu chung cư cao cấp.

cửa đi nhôm kính mở quay

Cửa đi nhôm kính mở quay có 3 kiểu mở: mở quay trong, quay ngoài, quay trong và quay ngoài. Hiện nay, tất cả các hệ nhôm trên thị trường đều đáp ứng được tất cả các kích thước của hệ cửa đi nhôm kính mở quay này.

Đặc điểm cửa đi nhôm kính mở quay

– Tính an toàn cao: với hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt khóa, nẹp cửa được thiết kế bên trong, mặt khác có thể sử dụng kính cường lực hoặc giữa 2 lớp kính có thể gia cố thêm các thanh kim loại vừa trang trí lại có thể bảo vệ, chống sự xâm nhập vào nhà. Đảm bảo sự an ninh tối đa cho khách hàng.
– Đa dạng màu sắc: với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong sản xuất và thi công, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, phù hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nhà khác nhau.
– Tiết kiệm: cửa có độ bền cao, không bị biến dạng và biến đổi màu, luôn giữ được vẻ đẹp như mới, không mất phí bảo trì.
– Sử dụng chốt đa điểm: do đó hạn chế tối đa khả năng xâm nhập vào nhà. Giúp chủ nhà hoàn toàn an tâm khi ở trong nhà cũng như khi ra ngoài.
cửa đi nhôm kính mở quay
– Dễ dàng sử dụng: cửa nhôm được thiết kế đóng mở nhẹ nhàng, thuận tiện, có thanh hạn vị để chống va đập vào tường. Giúp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng dễ dàng.
– Vận hành bền bỉ – bền đẹp: Cửa có hệ gioăng kép và hệ thống chốt đa điểm, khi đóng cửa hệ thống chốt đa điểm sẽ ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo độ kín khít; đồng thời giúp cửa vận hành bền bỉ, êm ái. Thanh profile được sản xuất với đặc tính chỉ bắt cháy không bắt lửa, đồng thời với ưu điểm chịu được khí hậu khắc nghiệt, giúp cửa luôn bền đẹp với thời gian.
– Cách âm, cách nhiệt: thanh profile nhôm định hình có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, đảm bảo cho cửa cách âm, cách nhiệt tốt.
– Thuận tiện: dễ lắp đặt, thuận tiện trong lau chùi và bảo dưỡng.

Cấu tạo cửa đi nhôm kính mở quay

cấu tạo cửa đi nhôm kính mở quay

– Kính: Kính đơn, kính cường lực, kính dán cường lực, kính hộp, kính phản quang,…

– Thanh profile (khuôn cửa, khung cánh).

– Hệ gioăng cao su kép đảm bảo độ kín, khít.

– Hệ phụ kiện kim khí: Chốt đa điểm, bản lề 3D (điều chỉnh được theo 3 chiều), tay nắm, khóa.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty cung cấp và thi công nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ cửa đi nhôm kính cao cấp phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.