Cửa kính cường lực có phù hợp cho hộ gia đình?

Cửa kính cường lực hiện nay được sử dụng rộng rãi trong mỗi cuộc sống của chúng ta, nó được thay thế hầu hết các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính bởi đặc tính chịu lực va đập rất tốt. Đặc biệt, cửa kính cường lực rất phù hợp cho các hộ gia đình.

Cửa kính tự động với những đột phá so với kiến trúc Việt xưa1

Kính cường lực rất thuận tiện cho các nhà mặt tiền gần đường

Cửa kính cường lực hiện nay được sử dụng rộng rãi trong mỗi cuộc sống của chúng ta, nó được thay thế hầu hết các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính bởi đặc tính chịu lực va đập rất tốt. Cửa kính cường lực là loại kính cường lực được đưa vào lò tôi với nhiệt độ 6500C sau đó làm lạnh đột ngột giúp cho kính trở lên cứng hơn 4-5 lần so với kính thường.

Chính vì thế mà cửa kính cường lực rất thuận tiện cho các nhà mặt tiền gần đường, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, có thể kinh doanh bán hàng tại nhà, mở văn phòng hay là đơn giản là lấy không gian thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra khi lắp cửa kính cường lực nó còn chống ồn, chống bụi cho không gian nhà bạn.

“Khám phá” 3 lợi ích mà lan can kính ngoài trời mang lại cho bạn4

Tính chất chịu va đập của kính luôn luôn bảo vệ cuộc sống hàng ngày cho bạn

Trong quá trình sử dụng cửa kính cường lực có rất nhiều tác động vào cửa, nào là các vật cứng ngoài đường bắn vào cửa kính hay là nhà có trẻ nhỏ hay mở ra mở ra mở vào, nô đùa có thể va đập mạnh vào cửa kính. Nhưng bạn yên tâm hơn khi sử dụng cửa kính cường lực trong nhà bởi tính chất chịu va đập của kính luôn luôn bảo vệ cuộc sống hàng ngày cho bạn.

Không những thế cửa kính cường lực tạo không gian thoáng, rộng hơn và nhấn mạnh hơn về nội thất trong nhà bạn khi nhìn từ ngoài vào tạo cho ngôi nhà của bạn sang trọng, quý phái hơn rất nhiều.

Báo giá lan can kính cường lực tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech

Cửa kính cường lực tạo không gian thoáng, rộng hơn

Cửa kính cường lực được sử dụng bản lề thủy lực để khi mở ra cửa kính sẽ được đóng tự động lại đó là nhờ cơ cấu của phong thủy lực bên trong giúp cho cửa hoạt động tốt hơn. Với bản lề thủy lực cũng có rất nhiều loại để phù hợp với tải trọng của cánh cửa kính cường lực cũng như khả năng sử dụng của khách hàng, khả năng tài chính của khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt loại bản lề đó.

Khi đến với chúng tôi – công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Fintech – các bạn sẽ được tư vấn sâu hơn về cách lắp đặt, thiết kế cửa kính cường lực sao cho hợp lý nhất với công năng sử dụng của cửa kính, cách chọn bản lề hợp lý nhất mà giảm được chi phí giá thành mà vẫn yên tâm sử dụng mãi mãi. Điều đó chúng tôi tin chắc rằng ít đơn vị nào cũng có thể tư vấn lựa chọn giúp cho bạn được bộ cửa kính cường lực phù hợp nhất.

Mọi băn khoăn về kính cường lực, bạn có thể gọi đến số Hotline của Fintech:  0939 804 888 để được giải đáp chi tiết.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.