Cửa sổ mở trượt cao cấp

Cửa sổ mở trượt hay còn gọi là cửa sổ mờ lùa là loại cửa sổ được mở bằng các ray trượt, có từ 1 đến 3 ray, từ 2 đến 6 cánh và có thể mở được từ ½ đến 2/3 diện tích ô cửa, là sản phẩm phù hợp cho việc tiết kiệm không gian mở.

  cửa sổ mở trượt 3 cánh

Cửa sổ mở lùa 3 cánh cao cấp

Cửa sổ mở trượt, mở lùa với không gian đóng mở rất nhỏ lên được sử dụng vô cùng nhiều trong các thành phố hiện nay. Với những thanh nhôm cứng cùng với màu sơn nổi bật của nhôm kính thì không vật liệu gì có thể xây dựng tốt bằng cửa sổ nhôm kính.

cửa sổ mở trượt 2 cánh

Cửa sổ mở lùa 2 cánh cao cấp

I. Cấu tạo cửa sổ mở trượt ( mở lùa )

Cấu tạo của cửa sổ lùa, mở trượt khá đơn giản và dễ dàng thi công:

–  Hệ ray trượt bằng nhôm có từ1 đến 3 đường ray: đường ray đỡ bánh xe được lắp đặt trong khung vửa sổ, các khung bao và khung cửa được tính toán cẩn thận sao cho khi đóng mở tao được độ khít tốt nhất.

–  Ô cửa gồm có từ 2 đến 6 cánh cửa: thường số cửa chẳn tạo thành 1 cặp để thuận tiện đóng mở các khung cửa dược lắp ghép các thanh nhôm được tính toán cách âm và cách nhiệt tốt, tính toán cả khe thoát nước khi trường hợp xấu nước chui vào khung.

–  Cụm bánh xe chuyển động nhẹ êm: đây là phụ kiện quan trọng của mẫu cửa sổ trượt với bánh xe cao cấp thì độ bền cửa mới cao và sử dụng êm, không tạo ra tiếng động.

– Tay nắm, khóa kính, gioăng, giảm chấn, giảm âm.

cửa sổ mở trượt 4 cánh

Cửa sổ mở lùa 4 cánh cao cấp

II. Vật liệu làm cửa sổ mở trượt ( mở lùa )

– Khung ô cửa được làm từ nhôm của các hãng sản xuất nhôm khác nhau nhưng ở Việt Nam thì khung cửa thường làm bằng nhôm Xingfa, và nhôm Việt Pháp, nhôm Việt Nhật..

– Các ô cửa thì được làm từ nhôm cùng loại với khung cửa và kính làm cửa mở trượt nhôm kính thì thường dùng kính thường hoặc kính cường lực có độ dày từ 5 mm – 10 mm.

– Cụm bánh xe chuyển động là loại nhập khẩu chống mòn và han rỉ khi đóng mở có độ êm không gây tiếng động lớn.

– Các phụ kiện khác thường nhập khẩu của nước ngoài nhằm giảm âm tốt nhất và chống va đập mạnh giữa các cánh cửa sổ mở trượt.

– Với vật liệu trên thì giá cửa sổ mở lùa nhôm kính cũng được cho là phù hợp với cuộc sống hiện nay của nước ta.

cửa sổ mở trượt nhà cao tầng

III. Ưu điểm của cửa sổ mở trượt ( mở lùa )

– Khi đóng mở không mất diện tích căn phòng cũng như bên ngoài, đây đặc điểm nổi bật mẫu cửa mở trượt nhiều người nhìn vào đặc điểm này để chọn mẫu cửa mở trượt.

– Khi sử dụng thì rất an toàn, không bị gió giật, cửa luôn được cố định vào 2 đầu của khung bao lên dù cửa có mở thì gió không ảnh tới cửa.

Cửa sổ mở lùa có độ kín khít cao lên cách âm, cách nhiệt tốt: Với những thanh nhôm có độ dày cao cùng với những tấm kính thì ngôi nhà tuy vẫn thoang thoáng sáng sủa nhưng nhiệt độ bên ngoài không ảnh hưởng tới không gian bên trong.

cửa sổ mở trượt

Cửa sổ lùa Xingfa cao cấp

– Đa dạng về kính thước cũng như mẫu mã: nhôm kính là vật liệu nổi bật về sự đa dạng mẫu mã cũng như màu sắc với mỗi không gian cũng như sở thích thì sử dụng mẫu mã và màu sắc khác nhau.

– Dễ sử dụng và vệ sinh nhanh.

Cửa sổ mở trượt có góc mở rộng nên thích hợp đón nhiều gió và ánh nắng cho ngôi nhà, với diện tích kính rộng thì ngôi nhà bạn luôn sáng và căn phòng luôn thoáng.

Cửa sổ mở trượt cao cấp

Cửa sổ mở lùa cao cấp

    Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty  chuyên cung cấp và thi công nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia báo giá và tư vấn miễn phí về các loại cửa sổ mở trượt cao cấp phù hợp với công trình của bạn. Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.