Đặc điểm chung của lam chắn nắng fintech

Lam chắn nắng Fintech là một giải pháp hữu hiệu cho các công trình kiến trúc hiện nay dưới những biến đổi tiêu cực từ môi trường. Lam chắn nắng giúp các công trình xây dựng cản được ánh sáng mặt trời, ngăn khói bụi, thông gió, bảo vệ sức khỏe con người. Vậy, lam chắn nắng Fintech có những đặc điểm chung gì?

Điểm danh các loại lam chắn nắng Fintech 

Trên thị trường hiện nay, lam chắn nắng Fintech có rất nhiều chủng loại, kiểu dáng phong phú. Trong số đó phải kể tới:

1. Lam chắn nắng hình đầu đạn

Fintech Lam chắn nắng hình đầu đạn

Lam chắn nắng hình đầu đạn được sử dụng rất phổ biến

2. Lam chắn nắng hình thoi

3. Lam chắn nắng hình elip/ oval/ hình cánh máy bay

4. Lam chắn nắng hình chữ C

5. Lam chắn nắng hình chữ S/ Z

6. Lam chắn nắng hình hộp / hình chữ nhật

7. Lam chắn nắng hình lá liễu/ hình cánh chim

Đặc điểm chung của lam chắn nắng Fintech

Dù được thiết kế với hình dáng như thế nào thì các loại lam chắn nắng Fintech cũng có những đặc điểm chung như sau:

– Lam chắn nắng Fintech được làm từ hợp kim cứng, nhẹ, độ bền cao:  Các lam chắn nắng chủ yếu được làm từ các loại hợp kim vừa cứng, nhẹ phù hợp không chỉ tạo nên sự bền bỉ cho công trình mà nó còn mang tính thực tế rất cao.Trong điều kiện khí hậu có nhiều biến đổi thất thường như mưa to kèm theo các cơn dông, bão, gió giật mạnh thì những vật liệu nhẹ được thiết kế và lắp đặt chắc chắn sẽ không những giúp các công trình ngăn cản được phần nào tác động của chúng gây ra mà còn hạn chế được những hư tổn thiệt hại của chúng đến công trình và đến các đồ đặc bên trong . Lam chắn nắng sẽ như một người bảo vệ cho công trình của bạn một cách hữu hiệu nhất.

Lam_chan_nang- 5

Lam chắn nắng được làm từ vật lệu siêu bền, lắp đặt chắc chắn

– Lam chắn nắng có khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả:  Trong thời đại công nghiệp, ô nhiễm tiếng ồn đã trở thành một vấn đề bức xúc. Tiếng ồn sẽ gây ra những khó chịu và phiến toái nhất định khi bạn cần một không gian yên tĩnh. Việc thiết kế các lam chắn nắng cũng không nằm ngoài mục đích đó.

Các lam chắn nắng với các thanh chắn dày sẽ không những cản được ánh sáng mặt trời, khói bụi mà còn giảm đáng kể tiếng ồn gây ra cho bạn. Do đó sử dụng lam chắn nắng bạn sẽ hài lòng về hiệu quả này mà nó mang lại.

– Kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú:  Các lam chắn nắng được thiết kế đa dạng với những màu sắc phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn. Những hính dáng( như trên chúng tôi đã cung cấp) được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng những gam màu phù hợp với gu thẩm mỹ, hài hòa với công trình xây dựng của mình như màu ghi, trắng, xanh lam, nâu..Việc bạn thay đổi màu sắc sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Điều này không những tăng tính thẩm mỹ mà còn tăng giá trị sử dụng cho các công trình của bạn

Lam chắn nắng có màu sắc phong phú

Lam chắn nắng có màu sắc phong phú theo sở thích của bạn

– Luôn ổn định, bền màu kể cả trong môi trường nước, dầu, axit:  Đây là đặc tính vượt trội của lam chắn nắng Fintech. Bề mặt của các hợp kim sẽ được sơn một lớp gia nhiệt. Lớp sơn này sẽ có tác dụng chống thấm, không chiụ tác động từ môi trường nước, dầu, axít tạo nên sự bền bỉ cho mỗi công trình.

– Thời gian thi công nhanh, tuổi thọ cao:  Thi công lắp đặt lam chắn nắng rất nhanh chóng, thời gian sử dụng từ 10-15 năm không mất công bảo trì, thay thế, lắp đặt, tạo nên sự tiện dụng cho các công trình.

– Lam chắn nắng Fintech có nhiều ưu điểm vượt trội:  Không chỉ ngăn cản tối đa lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, ngăn khói bụi, bảo vệ sức khỏe con người, sử dụng lam chắn nắng còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác…

bảng mẫu lam chắn nắng

Bảng mẫu lam chắn nắng Fintech

Với những đặc điểm chủ yếu như trên, lam chắn nắng Fintech trở thành giải pháp thông minh cho các công trình xây dựng, không những tăng thêm giá trị thẩm mỹ, bảo vệ sức khỏe con người mà còn có giá trị lớn về mặt kính tế. Chính vì thế, lam chắn nắng Fintech được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.