Giá cửa thủy lực là bao nhiêu?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mực tư vấn! Tôi là Thành Nam, hiện tại tôi đang muốn thay đổi toàn bộ cửa nhôm trong nhà hàng của mình thành cửa thủy lực. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, giá cửa thủy lực là bao nhiêu ạ? (Thanh Nam – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ngày nay, cửa thủy lực được sử dụng rất rộng rãi trong nhà hàng hay những tòa nhà cao tầng. Không những tạo nên sự sang trọng và độc đáo mà còn phục vụ tốt cho các mục đích kinh doanh bởi sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ giúp bạn công trình của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Giá cửa thủy lực có đắt lắm không?

Cửa thủy lực dần trở thành sự lựa chọn của nhiều người

Kính được sử dụng cho cửa thủy lực là kính cường lực– kính Temper – kính tôi nhiệt có những ưu điểm vượt trội sau:

– Kính cường lực có thể chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại kính khác có cùng độ dày, kích thước. Khi bể vỡ sẽ tạo thành những mảnh nhỏ, không nhọn sác, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Chình vì vậy, kính thủy lực tuyệt đối an toàn.

– Chống ồn, chống nóng, ngăn chặn khói bụi và ô nhiễm.

Giá cửa thủy lực có đắt lắm không?1

Kính thủy lực có thể chống ồn, chống nóng, ngăn chặn khói bụi và ô nhiễm.

– Kính sau khi cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao, chênh lệch nhiệt độ giữa bề mặt và lõi trên 2000oC trong khi kính thường chênh lệch nhiệt độ cho phép không quá 500oC.

– Cửa thủy lực có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, cửa thủy lực là xu hướng tất yếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay thay thế hoàn toàn các chất liệu cửa khác mang lại cho công trình của bạn 1 không gian tinh tế và sáng tạo.

Giá cửa thủy lực là bao nhiêu?

Hiện tại cửa thủy lực đang được nhận lắp đặt và thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dung Fintech. Đây là nơi hội tụ của đội ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, năng động sáng tạo, nhiệt tình, có tinh thần trách nghiệm làm việc cao cộng với hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại, Fintech sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Giá cửa thủy lực có đắt lắm không?2

Cửa thủy lực đang được nhận lắp đặt và thi công tại Fintech sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu

Giá cửa thủy lực tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech được thay đổi linh hoạt tùy theo hình thức và diện tích của mỗi công trình. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về cửa thủy lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.