Làm sao để biết vách kính cường lực đạt chuẩn?

Vách kính cường lực được đánh giá là loại vật liệu xây dựng xu hướng mới được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây. Tuy vậy, bạn cần phải thực sự am hiểu về chứng để có thể biết và lựa chọn được loại vách kính cường lực đạt chuẩn.Hãy để Fintech giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này, từ đó có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Có rất nhiều các tiêu chí, chuẩn mực để đánh giá vách kính cường lực đạt chuẩn, chỉ những người thực sự trong nghề mới có thể nắm rõ nhất. Mặc dù vậy, có những tiêu chí cơ bản nhất mà bạn cũng có thể tự mình kiểm chứng được.

Kích thước vách kính cường lực

làm sao để biết vách kính cường lực đạt chuẩn (1)

Làm sao để biết vách kính cường lực đạt chuẩn?

Hiện nay, rất đa dạng các loại kích thước vách kính cường lực được bày bán trên thị trường, nhưng phổ biến nhất vẫn là loại 6mm, 10mm, 12mm, 15mm và 19mm. Theo khuyến cáo, khi lắp kính cường lực cho ngôi nhà, tốt nhất bạn chỉ nên dùng loại kính từ 15mm trở nên để đảm bảo an toàn. Còn với các loại vách kính thông phòng, ngăn văn phòng thì có thể sử dụng loại kính mỏng hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể kết hợp kính cường lực với các loại vật liệu khác như nhôm, inox không gỉ, gỗ,…để nâng cao an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình.

Lựa chọn công ty cung cấp kính uy tín

làm sao để biết vách kính cường lực đạt chuẩn (2)

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Không thể phủ nhận có quá nhiều các công ty chuyên cung cấp kính cường lực khiến cho người tiêu dùng hoang mang lo lắng. Tuy vậy, trong số họ không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng kính đạt chuẩn nên bạn cần phải dựa vào uy tín, kinh nghiệm lâu năm của họ. Hãy tham khảo bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm các thông tin trên mạng, từ đó lựa chọn được cho mình một đối tác uy tín, chất lượng và mức giá cạnh tranh nhất.

Các phụ kiện kèm theo khi lắp đặt kính cường lực

làm sao để biết vách kính cường lực đạt chuẩn (3)

Các phụ kiện lắp đặt kính cường lực cũng phải đảm bảo chất lượng

Một công trình được gọi là an toàn và hoàn hảo khi tất cả mọi thứ đều hoàn thiện từ khâu nhỏ nhất. Những phụ kiện quen thuộc khi lắp đặt kính cường lực như chân nhện, bản lề cửa kính, kẹp kính,….đều phải đảm bảo chất lượng, không bao giờ dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi lẽ, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình sau một thời gian sử dụng.

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể biết được vách kính cường lực đạt chuẩn cần thỏa mãn những yếu tố nào. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ ngay tới số 0904 83 83 15 để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.