Lắp đặt cầu thang kính phù hợp với những loại công trình nào?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi tên là Phương Thúy, hiện nay tôi đang xây dựng 1 ngôi nhà ở khoảng 5 tầng nhưng chưa biết nên lựa chọn loại cầu thang nào cho phù hợp với ngôi nhà. Tôi nghe mọi người mách sử dụng cầu thang kính vừa bền vừa đẹp. Vậy, chuyên mục có thể cho tôi biết, lắp đặt cầu thang kính phù hợp với những loại công trình nào và như công trình của gia đình tôi có nên lắp đặt loại cầu thang này không ạ? (Phương Thúy – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Lắp đặt cầu thang kính ngày nay không còn là điều xa lạ đối với người dân Việt Nam. Sử dụng cầu thang kính sẽ giúp nới rộng không gian, tạo sự thoáng mát, giúp căn phòng trở nên sáng sủa, thóang đãng hơn rất nhiều.

Lắp đặt cầu thang kính phù hợp với những loại công trình nào?2

Lắp đặt cầu thang kính ngày nay không còn là điều xa lạ đối với nhiều người

Hơn nữa, sử dụng kính cường lực là sản phẩm siêu bền, có khả năng chịu lực, chống va đập gấp 4-5 lần so với những loại kính thường có cùng kích cỡ, cùng độ dày. Hơn nữa, khi bị vỡ do va đập quá mạnh, kính sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh, không sắc nhọn như những sản phẩm kính thông thường vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nó còn có khả năng chịu sốc nhiệt cao, chống rung và chịu lực tốt.

Lắp đặt cầu thang kính phù hợp với những loại công trình nào?

– Nhà ở

– Biệt thự cao cấp

– Trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng

Vì vậy, để mang lại sự tinh tế và độc đáo cho công trình của gia đình, bạn nên lắp đặt cầu thang kính bạn nhé!

Lắp đặt cầu thang kính phù hợp với những loại công trình nào?

Lắp đặt cầu thang kính phù hợp với nhiều công trình khác nhau

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt cầu thang kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các mẫu cầu thang kính phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.