Nguyên nhân và giải pháp giúp cửa kính cường lực không bị xệ

Cửa kính cường lực đã trở nên quá phổ biến, xuất hiện thường xuyên ở các công trình kiến trúc từ nhỏ tới lớn, từ tòa nhà cao tầng, nhà dân, biệt thự,…Nhưng có một số trường hợp, sau một thời gian sử dụng, cửa kính cường lực bị xệ, vậy nguyên nhân do đâu? Giải pháp nào để khắc phục tình trạng này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Nguyên nhân khiến cửa kính cường lực bị xệ

nguyen-nhan-va-giai-phap-giup-cua-kinh-cuong-luc-khong-bi-xe (1)

Tìm hiểu nguyên nhân khiến của kính bị xệ

Không khác gì các loại cửa khác như nhôm, sắt, gỗ,…khi sử dụng một thời gian đều bị xệ. Và cửa kính cường lực cũng không ngoại lệ, và đây được coi là hiện tượng hiển nhiên.

Loại cửa kính này được làm bằng kính cường lực, kết hợp với các phụ kiện để làm nên một bộ cửa kính đẹp, sang trọng như ngày nay. Sở dĩ, có hiện tượng xệ ở cửa kính cường lực là do chúng được liên kết bởi các kẹp siết chặt bằng 2 con lục giác. Sau một thời gian sử dụng, các con ốc này bị lỏng, giãn ra khiến cách cửa kính bị xệ xuống.

nguyen-nhan-va-giai-phap-giup-cua-kinh-cuong-luc-khong-bi-xe (2)

Sau một thời gian sử dụng, các con ốc này bị lỏng, giãn ra

Có rất nhiều trường hợp, cửa kính bị xệ khiến cho việc đóng mở trở nên khó khăn, làm tăng nguy cơ bị vỡ kính nếu không có phương án xử lý kịp thời.

2. Giải pháp ngăn ngừa tình trạng của kính cường lực bị xệ

Để đảm bảo cửa kính cường lực không bị xệ sau một thời gian thì bạn cần phải bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ trong quá trình sử dụng. Khi gặp hiện tượng cửa kính bị xệ thì bạn nên gọi ngay dịch vụ sửa chữa để được hỗ trợ. Bởi hơn ai hết họ biết được rằng cửa của bạn đang gặp vấn đề gì, từ đó lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

nguyen-nhan-va-giai-phap-giup-cua-kinh-cuong-luc-khong-bi-xe (3)

Kiểm tra và bảo dưỡng cửa kính thường xuyên

Ngoài ra, nếu bạn có đồ nghề thì cũng có thể tự mình sử tại nhà được. Chỉ với tuốc nơ vít, cờ lê, lục giác, bạn có thể dễ dàng tháo lắp ác con lục giác để siết chặt lại.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được nguyên nhân và giải pháp giúp cửa kính cường lực không bị xệ. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cửa kính cường lực cũng như mong muốn mua được sản phẩm chất lượng, tốt nhất thì bạn có thể liên hệ qua số hotline 0939 804 888 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.