Phương pháp lắp mái kính cường lực nhanh, chính xác, đơn giản nhất

Các mẫu mái kính cường lực đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều biệt thự, nhà phố, chung cư, showroom, khu nghỉ dưỡng…Vậy quý khách hàng đã biết quy trình và cách lắp mái kính cường lực chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của Fintech nhé.

phuong pháp láp mái kính nhanh nhất 2

Mái Kính nghệ thuật tạo điểm nhấn gây ấn tượng mạnh cho người xem

Có những loại mái kính cường lực nào?

Hiện nay cùng với nhu cầu về sử dụng mái kính trong xây dựng tăng thì mái kính cường lực cũng đa dạng thiết kế và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Fintech với quy trình thi công mái kính cường lực chuẩn xin được liệt kê một số mẫu như sau:

+ Mái hiên kính cường lực

+ Mái che kính cường lực sử dụng chân spider kết hợp với khung sắt.

+ Mái sảnh kính cường lực

+ Mái kính cường lực khung sắt hộp

+ Mái kính cường lực khung Inox hộp

+ Mái kính cường lực nghệ thuật

+ Mái kính dùng cáp treo và dây treo kính

+ Mái kính phối hợp với khung sắt và lan can kính.

+ Mái kính cường lực có cột chống

+ Mái che kính cường lực vòm cong, uốn vòm

+ Mái kính cường lực giếng trời

+ Mái kính cường lực tum trượt

+ Mái kính cường lực thông minh

 

phuong pháp láp mái kính nhanh nhất 1

Mái kính phảng nghệ thuật cho cửa chính

Lưu ý khi thi công và lắp đặt mái kính cường lực

– Cần chú trọng đến chất lượng mái kính, cụ thể là chất lượng kính cường lực sử dụng. Nên lựa chọn độ kính dày vừa đủ, chịu lực tốt cùng độ bền cao. So với các loại kính thông thường thì nên ưu tiên dùng kính an toàn, kính thủy lực.

– Lưu ý đến phụ kiện của mái kính nên lựa chọn đồng bộ chính hãng để đạt được an toàn và tốt nhất. Phụ kiện đóng vai trò rất quan trọng trong thi công và lắp đặt kết cấu của mái kính.

– Thi công nên tiến hành chuẩn chỉnh và cẩn thận các công đoạn. Tránh các trường hợp chỉ một chi tiết nhỏ ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình.

Lắp Khung inox cho mái kính phẳng nghệ thuật

Lắp Khung cho mái kính phẳng nghệ thuật

– Sản phẩm hoàn thiện phải bề mặt trơn bóng, tính thẩm mỹ tốt, không khuyết tật và sử dụng trơn tru.

– Quá trình đo đạc cần tỉ mỉ và chính xác cao. Yếu tố này quyết định đến cả báo giá, chế tác lắp đặt hoàn thiện, không để sai sót quá chật hoặc quá hẹp.

– Lựa chọn đơn vị thi công cẩn thận, tay nghề cao, có giam sát trong quá trình thi công.

– Sau khi hoàn thiện cần kiểm tra chủ động lại một lượt toàn bộ hệ thống mái kính. Xem đã kín khít và chắc chắn, hoàn hảo hay chưa. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cách lắp đặt mái kính cường lực đơn giản và hiệu quả

Anh em thợ lắp kính vào khung inox

Anh em kỹ thuật lắp kính vào khung 

Thông thường quy trình lắp đặt mái kính ở Fintech sẽ gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mẫu mái kính lắp đặt từ khách hàng. Sau đó tiến hành lựa chọn thiết kế, đến tận nơi đo đạc và khảo sát công trình. Đo đạc kích thước và gửi về bên công ty.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát xong toàn bộ công trình sẽ tiến hành bàn bạc với chủ nhà để lựa chọn ra mẫu mái kính phù hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất dựa trên địa lý vị trí lắp đặt và tài chính của gia chủ để chọn được mẫu mái kính tối ưu nhất. Nhưng lựa chọn cuối cùng vẫn là ở quý khách.

Bước 3: Tiến hành lên bản vẽ kỹ thuật, thiết kế và ký kết hợp đồng thi công.

Bước 4: Tiến hành chế tác và vận chuyển đến nơi thi công công trình. Sản phẩm được chế tạo dưới tay nghề nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn và tính thẩm mỹ cao. Vận chuyển cần chú trọng cẩn thận, tỉ mỉ, bọc kỹ càng tránh xước hoặc xây xát, vỡ.

phuong pháp láp mái kính nhanh nhất

Mái kính vòm nghệ thuật độc đáo

Bước 5: Tạo hình và lắp đặt khung mái kính. Lắp khung phải chắc chắn để đỡ mái kính và chịu lực chính. Sau đó lắp đặt mái kính vào khung. Yêu cầu cẩn thận và cực kỳ tỉ mỉ để tránh xước hoặc xây xát. Sản phẩm sau khi lắp phải hoàn thiện, vừa khít và có độ chính xác cao.

Bước 6: Cố định mái kính vào khung, đảm bảo chính xác và chắc chắn nhất. Không để lỏng lẻo hoặc lung lay.

Bước 7: Vệ sinh dọn dẹp lại khu vực thi công. Nghiệm thu và kiểm tra lại sản phẩm. Bàn giao lại cho chủ nhà mái kính đã thi công và lắp đặt hoàn thiện.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintechcông ty lắp đặt nhôm kính cao cấp số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về mái kính cường lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0904 83 83 15 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.