Top 4 loại cầu thang kính đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cầu thang kính đang trở thành lựa chọn hoàn hảo giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi. Vậy cầu thang kính có những loại nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay để sớm có được lựa chọn mẫu cầu thang đẹp và tốt nhất cho mình?

Cầu thang kính Dạng u âm sàn (bậc)

Đây là loại cầu thang kính được chộn vào sàn bê tông hoặc bậc cầu thang để tạo thành rảnh rộng (khoảng từ 20nm – 70nm). Do đặc điểm cầu thang chỉ có kính nên đây là loại tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, đối với những căn nhà chật muốn tạo cảm giác thoãng đáng cho căn phòng thì đây là lựa chọn hợp lý hơn cả.

cau-thang-kinh-1

Cầu thang đẹp kính Dạng u âm sàn (bậc)

Cầu thang kính dạng pass inox

Thật khó hiểu pass inox là gì tuy nhiên đơn giản bạn có thể hiểu đây là đây là dạng cầu thang có sự che phủ của bên thanh đà liên kết, đặc biệt giữa kính và thanh đà sẽ có một khoảng rỗng từ 30 – 60 (tùy loại pass có thể là pass đơn hoặc đôi).

Sau khi hoàn thiện, loại cầu thang này sẽ có 1 vách kính trong suốt với giá được định mức theo từng phần như đã trình bày ở trên (pass, kính và tay nắm).

cau-thang-kinh-2

Cầu thang kính đẹp dạng pass inox

Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ ngắn

Đây là cầu thang kính có trụ ngắn chỉ khoảng 1/5-1/3 chiều cao lan can, kết cấu được chia thành 2 dạng là trụ áp sàn và trụ cặp hông. Theo đó, dạng  lan  can kính sẽ có đặc điểm là đáy cách sàn và kính liên tục làm cho cầu thang có cảm giác như bị hở, vừa đảm bảo tạo ra sự thông suốt và thông thoáng cho bên dưới. Giá của loại cầu thang này có thể thấp hơn 2 loại đã nêu ở trên.

cau-thang-kinh-5

Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ ngắn

Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ dài

Là loại khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng vì kiểu dáng rất đa dạng, phong  phú như bao gồm cả trị inox vuông tròn dẹp, trụ inox gỗ hay nhôm, ninox mecal, trụ sắt có độ cao tiêu chuẩn. Đặc biệt, lan can kính đảm bảo được sự sáng tạo và mang tới cảm giác nghệ thuật cho kính được đỡ liên kết khéo léo vào các tay đỡ inox.

cau-thang-kinh-6

Cầu thang kính Lan can kính dạng trụ dài

Trên đây là top 4 loại cầu thang kính phổ biếnđẹp nhất bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhu cầu và không gian ngôi nhà của mình.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn lựa chọn cầu thang kính an toàn, chất lượng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech

Trụ sở: Tầng 5 – B11B – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.