Cho tôi hỏi cơ chế hoạt động của kính thủy lực?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi là Thành Luân. Tôi đang có ý định thay 1 loạt cửa kính cho công ty tôi, mọi người khuyên tôi nên sử dụng cửa kính thủy lực. Vậy chuyên mục có thể cho em biết cơ chế hoạt động của kính thủy lực không ạ ? (Thành Luân – Hà Nội)

Chào anh!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi của chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cho tôi hỏi cơ chế hoạt động của kính thủy lực?1

Cửa thủy lực hiện đang được lắp đặt khá phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội

Cửa thủy lực hiện đang được lắp đặt khá phổ biến trong những tòa nhà cao tầng, văn phòng hay cao ốc với những ưu điểm vượt trội như: Không gây nên tiếng ồn, thanh thoát, tiết kiệm được diện tích không gian, không bám bẩn, không có nhiều góc cạnh, thuận tiện khi vệ sinh lau chùi, tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà nhất là nơi làm việc…..

Cho tôi hỏi cơ chế hoạt động của kính thủy lực?

Cho tôi hỏi cơ chế hoạt động của kính thủy lực?2

Cửa thủy lực được hoạt động với cơ chế hoạt động tương đối đơn giản

Cửa thủy lực được hoạt động với cơ chế hoạt động tương đối đơn giản. Cửa hoạt động bởi hệ thống pitong dầu, khi mở cửa thì hệ thống thống pitong dầu ép lại và việc pitong dầu ép dầu trở lại trạng thái ban đầu đó cũng là cách cửa kính của bạn được đóng lại. Vì vậy khi bạn mở ra thì bạn nên để cửa tự do nó sẽ tự đóng lại cho bạn. Nếu bạn cố ép cửa đóng lại thì đó chính là nguyên nhân chính gây ra hỏng pitong dầu và hệ thống cửa đi của bạn sẽ hỏng 1 cách nhanh chóng mà cửa không thể đóng khít lại với nhau được.

Hiện cửa thủy lực đang được nhận lắp đặt và thi công tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech. Với đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được không gian tổng thể cho căn phòng với chi phì hợp lý nhất.

Nếu muốn hiểu thêm về cửa thủy lực, bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn hoặc có thể gọi điện đến 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.