Cửa kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Thành Trung, cô bạn của em đang có ý định thay toàn bộ cửa kính trong quán cà phê bằng cửa kính thủy lực, nhưng hiện tại con phân vân lắm ạ, không biết cửa kính thủy lực có ưu điểm vượt trội gì và có nên sử dụng cửa kính thủy lực hay không? ( Thành Trung – Hà Nội)

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cửa thủy lực đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình với nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mở rộng không gian với thiên nhiên mang lại tính thẩm mỹ cho mỗi công trình. Và đây cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại thay thế dần những ô cửa còn sử dụng các loại song sắt kém thẩm mỹ trước kia.

Cửa kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?1

Cửa kính thủy lực là xu hướng tất yếu thay thế những loại cửa thông thường

Cửa kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?

Theo các chuyên gia và những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhôm kính, cửa kính thủy lực có rất nhiều ưu điểm nổi bật:

– Cửa thủy lực sử dụng kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần so với những loại cửa kính thông thường có cùng độ dày, kích thước. Vì vậy, kính rất khó vỡ, trong trường hợp kính không may bị vỡ sẽ vỡ thành nhưng mảnh nhỏ không sắc vụn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

– Kính không thay đổi các đặc tính như màu sắc, thành phần hóa học, độ trong suốt, trọng lượng riêng, độ dẫn nhiệt, độ truyền ánh sáng, hệ số giãn nở…

– Kính còn có khả năng chịu được độ sốc nhiệt, chống ồn, chống khói bụi bẩn….mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Cửa kính thủy lực có những ưu điểm vượt trội gì?2

Cửa kính thủy lực có nhiều ưu điểm vượt trội

Nếu muốn hiểu thêm về cửa thủy lực, bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn thành công!

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.