Hoạt động bóng đá giao hữu hàng tuần Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Fintech

Để rèn luyện sức khỏe và tăng tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa các thành viên trong công ty và với các công ty khác, hàng tuần, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Fintech tổ chức hoạt động bóng đá cho nhân viên tại sân cỏ nhân tạo K – Spost

trên đường Mễ Trì. Tham gia hoạt động bao gồm các cầu thủ đại diện cho các phân xưởng sản xuất, phân xưởng gia công và khối văn phòng và các đội bóng đá là các đối tác của Fintech, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Tổng Giám đốc và đông đảo cổ động viên là các cán bộ, nhân viên Công ty.

Được duy trì tổ chức thường niên, Hoạt động bóng đá truyền thống của Công ty ngày một lớn mạnh về qui mô, hoàn thiện về tổ chức và không ngừng nâng cao về chất lượng. Nó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với cán bộ công nhân viên, quan hệ hợp tác của Fintech với các đối tác.

Bên cạnh việc rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe, hoạt động này còn tạo sự phấn chấn, tạo không khí sinh hoạt văn hóa thể thao lành mạnh, khơi dậy niềm cảm hứng lớn lao trong lao động sản xuất, giúp cho CBCNV các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là sân chơi hữu ích để cho CBCNV các đơn vị và các đối tác của Fintech có dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm tình thân ái. BTC giải đấu luôn chú trọng việc tổ chức giải đấu chặt chẽ, nghiêm túc, chu đáo, đúng luật lệ và vui khoẻ hợp lý về thời gian, không ảnh hưởng đến công tác SXKD của các đơn vị.

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15