Lựa chọn kính cường lực – Vật liệu “nổi tiếng” bền và thân thiện

Tại Việt Nam, những năm gần đây, việc sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường đang trở thành xu hướng của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng. Trong đó đặc biệt phải kể đến sản phẩm kính cường lực được nhiều người lựa chọn.

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 1

Lựa chọn kính cường lực – Vật liệu “nổi tiếng” bền và thân thiện

Kính không chỉ là vật liệu hiện đại mà còn có tính ứng dụng cao khi thích hợp với nhiều vị trí của công trình như làm cửa sổ, cửa đi, mái che, sàn nhà, tường vách… So với những vật liệu truyền thống như đá, gạch, gỗ… việc sử dụng kính làm vật liệu thay thế đã góp phần tạo cho những tòa nhà văn phòng, cao ốc, chung cư cao tầng, những ngôi nhà phố, biệt thự… kiến trúc hiện đại, không gian mở, thân thiện với môi trường và tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, nếu sử dụng kính thông thường thì khả năng chống bụi, chống ồn, chống chịu được gió bão, nước mưa ngấm vào nhà, tiết kiệm điện năng cũng như chống đột nhập sẽ không cao.

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 2

Kính cường lực an toàn và tiết kiệm điện năng, chống chịu lực va đập lớn

Thêm nữa, nếu dùng kính thường để làm mặt ngoài cho các tòa nhà cao ốc, văn phòng thì sẽ không đảm bảo độ an toàn. Chính vì thế, yêu cầu phải có vật liệu kính hiện đại với những đặc tính an toàn và tiết kiệm điện năng, chống chịu lực va đập lớn để đảm bảo độ an toàn trong xây dựng.

Đáp ứng những yêu cầu đó, kính cường lực ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã trở thành sự lựa chọn số 1 của nhiều gia đình và công trình. Kính cường lực được sản xuất từ nguyên liệu kính thường tôi ở nhiệt độ 700 độ C và cho nguội nhanh bằng khí để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống vỡ. Kính cường lực có thể chịu lực gấp 4 – 5 lần so với kính thông thường cùng loại, cùng độ dày và kích thước.

Khi bị tác động gây vỡ, kính cường lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ như hạt lựu, không gây sát thương cho người sử dụng. Trong khi đó, kính bán cường lực cũng có quy trình tôi luyện như kính cường lực nhưng gia nhiệt và làm nguội theo phương thức riêng, cho phép chịu lực gấp 2-3 lần so với kính thông thường cùng loại.

Lựa chọn kính cường lực - Vật liệu "nổi tiếng" bền và thân thiện 3

Kính cường lực chịu lực gấp 2 – 3 lần so với kính thông thường cùng loại

Vậy làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm kính cường lực có chất lượng tốt và có tính năng ưu việt như trên là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Lời khuyên dành cho các chủ công trình là nên tìm đến những nhà cung cấp có uy tín để có sự tư vấn cụ thể, phù hợp với từng loại công trình và Fintech là một trong số đó.

Fintech luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng của mình những giải pháp tối ưu nhất và đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Khi lựa chọn Fintech, tùy vào mục đích sử dụng cũng như những đánh giá khách quan về công trình, khách hàng sẽ có được sự tư vấn về loại kính an toàn cường lực phù hợp.

Với địa chỉ gia công kính hiện đại hàng đầu Việt Nam cùng dây chuyền máy móc, thiết bị tiên tiến, Fintech có thể sản xuất được nhiều loại sản phẩm kính cao cấp phục vụ ngành xây dựng. Trong đó, dòng sản phẩm kính cường lực đã được nhiều chủ đầu tư những dự án lớn tin tưởng và sử dụng.

Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm kính cường lực, bạn có thể dành thời gian đến trực tiếp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các mẫu kính cường lực phù hợp với công trình của bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.