Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech

Việc sử dụng mái che bằng kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi cho các công trình, nhất là những tòa nhà cao tầng nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Fintech tự hào là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp và thi công các công trình mái sảnh đẹp uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin tường và lựa chọn.

Những ưu điểm vượt trội của mái sảnh kính:

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech1

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech tận dụng được tối đa lượng ánh sáng

– Tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà.

– Tầm nhìn được đảm bảo thông thoáng.

– Mang phong cách hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

Vì sao nhiểu người sử dụng mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech?

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech2

Kính cường lực an toàn, có khả năng chịu lực tốt

– Kính cường lực an toàn, có khả năng chịu lực, chống va đập, có thể chịu trọng tải lớn chống bể vỡ do ứng xuất nhiệt. Có được điều này là do, kính cường lực được đưa qua lò xử lý ở nhiệt và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt.

– Kính cường lực co thể chịu lực gấp 4-5 lần kính thông thường cùng chủng loại, độ dày và kích thước. Khi vỡ, kính sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, không góc cạnh, không sắc nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech3

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech có độ an toàn cao

– Vì kính cường lực có các đặc tính ưu việt như chịu sốc nhiệt cao, chịu lực va đập, khả năng chịu uốn… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm  cửa đẩy, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa xe, mặt bàn, tủ… và trang trí nội thất.

– Mái kính mang lại lơi ích rất cao cho người sử dụng như lấy sáng, gió thông thoáng không gian sống, điều hòa không khí phù hợp với những tòa nhà phân lô hay mặt phố.

Mái sảnh đẹp với kính cường lực Fintech4

Mái kính an toàn, nhỏ gọn

– Mái kính được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, có thể là loại trượt hai tấm, trượt 3 hoặc 4 tấm hoặc thiết kế dạng trượt phẳng, trượt vòm….có tính năng ưu việt, an toàn và nhỏ gọn.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có chuyên môn cao, có trách nghiệm với công việc, uy tín, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm cạnh tranh, bền đẹp và giá cả hợp lý nhất.

Bạn nên dành thời gian đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về mái sảnh kính cường lực hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.