Những lưu ý khi chọn cửa tự động

Ngày nay với cuộc sống hiện đại ở các thành phố lớn, chúng ta có lẽ đã quen thuộc với cửa tự động. Cửa tự động đóng góp cho kiến trúc chính vẻ sang trọng cùng sự tiện dụng vì thế nên được ưa chuông. Thực tế là số lượng của chúng đã tăng nhanh trong kiến trúc công trình, và đặc biệt ở những đô thị lớn, cửa tự động hầu như luôn có mặt. Tuy nhiên loại cửa này có nhiều điều cần chú ý để sử dụng hiệu quả.

Cửa tự động hiện nay có nhiều loại: cửa tự động , cửa trượt, cửa xoay, cửa xếp, cửa cảm ứng nhiệt… Trong khi đó cửa trượt và cửa xếp được sử dụng nhiều ở các công ty sản xuất, kho hàng, bến cảng. Cửa xoay và cửa cảm ứng nhiệt lại được sử dụng nhiều ở khu văn phòng sang trọng, trung tâm thương mại cao cấp. Dù là loại nào, cửa tự động cũng đều mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cùng mức độ tiện dụng phục vụ cho con người.

Tuy nhiên cửa tự động cũng có nhược điểm riêng của nó. Đó chính là dựa hoàn toàn vào bộ vi mạch điện tử, khó vận hành bằng lực cơ học tác động từ bên ngoài. Do vậy, cửa tự động tiện dụng đòi hỏi rất cao về chất lượng kỹ thuật và độ ổn định trong quá trình lâu dài.

29777

Đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình

Nói thì đơn giản, thực tế để sắm được cho mình cánh cửa tự động như trên là điều không dễ dàng. Khi chọn cửa, người mua nên chú ý kỹ các bộ phận: Độ rộng của đường ray trượt và bánh xe dẫn hướng, cụm motor truyền động, bộ cấp nguồn và ộn định điện áp, bộ kết nối điều khiển trung tâm, hệ thống khóa điện, bộ nguồn dự phòng….

cua-tu-dong-01

Dùng làm cửa ra vào cho các công trình

Nhìn chung thì người trong nghề sẽ có được đánh giá chính xác. Đối với người tiêu dùng lần đầu chọn cửa, lời khuyên tốt nhất là nên chọn cửa có thương hiệu mạnh. Một cánh cửa tự động bình thường có thể sử dụng được 8-10 năm. Trong khi đó việc hỏng hóc có thể gây ra ứ đọng công việc. Do đó, vài triệu đồng chi thêm cho cánh cửa tự động tốt không phải là vấn đề lớn.
Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn cơ sở cung cấp cửa tự động, cổng tự động nào chấp nhận bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Chăm sóc định kỳ sẽ giúp cánh cửa hoạt động ổn định, duy trì sự sang trọng và tiện dụng cho kiến trúc gia đình, công ty.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15