Sáng tạo không gian sống tuyệt vời với sàn nhà bằng kính cường lực

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian sống của chúng ta thường nhỏ, hẹp, thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, theo các chuyên gia, khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình, bạn nên tận dụng tối đa khả năng phản chiếu của ánh sáng. Để làm được điều đó, lắp đặt, sử dụng sàn nhà bằng kính cường lực là 1 trong những lựa chọn tối ưu.

Sáng tạo không gian sống tuyệt vời với sàn nhà bằng kính cường lực

Với sàn nhà bằng kính, không gian sẽ được thông thoáng và tự nhiên

Với cách thiết kế sàn nhà bằng kính cường lực này, không gian nhà bạn được thông thoáng, độc đáo lấy lại sự thoải mái và tự nhiên.

Không chỉ đơn thuần là loại vật liệu trong suốt, dễ vỡ được làm từ cát, dùng để làm cửa kính thủy lực , mặt bàn hay tủ kính, kính còn là một vật liệu mới mẻ, được ưa chuộng trên thị trường xây dựng và thiết kế nội thất hiện nay nhằm thay đổi diện mạo nội thất trong ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của sàn nhà bằng kính cường lực

Sáng tạo không gian sống tuyệt vời với sàn nhà bằng kính cường lực1

 Sàn nhà kính cường lực giúp ánh sáng truyền qua giúp ngôi nhà tạo được không gian đẹp và độc đáo

– Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng sàn nhà bằng kính cường lực chính là vật liệu ngăn, che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua giúp ngôi nhà tạo được không gian đẹp và độc đáo.

– Sàn kính được ứng dụng trong những không gian chật hẹp, nhà mặt thoáng lấy sáng tự nhiên ít, không có giếng trời. Khi đó ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua các sàn tầng dưới để chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn.

Sáng tạo không gian sống tuyệt vời với sàn nhà bằng kính cường lực3

 Sàn nhà kính cường lực giúp lấy ánh sáng cho ngôi nhà

– Về mặt cơ học, kính cường lực có thể chịu được những tác động bên ngoài cao gấp 4-5 lần so với những loại kính khác có cùng độ dày, cùng kích thước, tuổi thọ bền lâu, an toàn tuyệt đối, có thể chịu được cả tĩnh tải và hoạt tải của vật dụng và con người

– Hơn nữa, loại kính này còn có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, khoảng 150 độ mà không lo bị vỡ, đảm bảo an toàn trong khi những loại kính khác chỉ là 50 độ.

– Cũng chính vì thế, kính cường lực rất khó vỡ. Tuy nhiên, nếu vỡ, kính sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ, không sắc bén, không gây ảnh hưởng đến người sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn.

“Bỏ túi” địa chỉ lắp đặt sàn nhà bằng kính cường lực uy tín nhất Hà nội

Sáng tạo không gian sống tuyệt vời với sàn nhà bằng kính cường lực4

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Fintech – Địa chỉ lắp đặt sàn nhà kính uy tín nhất Hà Nội

Hiện, lắp đặt sàn nhà bằng kính cường lực đang được nhân lắp đặt và thi công tại công ty cổ phần xây dựng Fintech. Đây là nơi hội tụ của rất nhiều thợ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề lắp đặt kính cường lực, có tinh thần và trách nghiệm cao chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn có thể dành thời gian để đến Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Fintech – công ty lắp đặt sàn nhà bằng kính cường lực số 1 Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí về các hệ mặt dựng kính cường lực phù hợp với công trình của bạn . Hoặc có thể gọi điện đến hotline 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.