Tính năng vượt trội của lam chắn nắng

 Lam chắn nắng hiện đại có nhiều lợi ích hơn hẳn so với các hệ thống rèm chắn nắng thông thường. Với tính năng giảm thiểu lượng ánh nắng mặt trời và các tia cực tím, hệ thống chắn nắng chính là giải pháp chắn nắng hiệu quả cho các tòa nhà.

Tìm hiểu những ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm lam nhôm:

13

Mang lại vẻ đẹp hiện đại cho công trình

Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè oi ả

Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng.

Kiểu dáng mẫu mã đẹp, thiết kế đa dạng

Hệ thống lam chắn nắng được thiết kế dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thiết kế và mục đích khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.

201303151136_copy_of_pa190041

 Ứng dụng để làm trần

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Hệ thống lam chắn nắng mang lại lợi ích lâu dài theo thời gian, ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do thời gian lâu. Do đó tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác, đồng thời chúng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian. Rất nhiều công trình lớn đã sử dụng hệ thống chắn nắng cho toàn bộ công trình ví như thư viện Tenley của Mỹ

Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe

Lam chắn nắng góp phần tạo cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khỏe, chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời. Giảm tiếng ồn, độ chói sáng và ngăn chặn ánh sáng có hại

Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí

Điều hòa trong phòng khiến da bạn trở nên khô ráp khó chịu hơn. Sử dụng hệ thống lam chắn nắng làm giảm tần suất bật điều hòa cả mùa hè và mùa đông. Kiểm soát nhiệt độ trong phòng và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí.

Bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ của nội thất và đồ đạc bên trong nhà

Khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp, hệ thống nội thất và các vật dụng trong nhà rất nhanh bị bạc màu, nhanh bị khô giòn, nứt nẻ,… Hệ thống lam chắn nắng ngăn chặn ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại giúp bảo vệ các thiết bị bên trong, tăng tuổi thọ của chúng và tối thiểu chi phí sơn sửa lại.

Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà

Với thiết kế đạt tiêu chuẩn ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà, đồng thời không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài, hệ thống lam chắn nắng thể hiện tính năng vượt trội so với các hệ thống cửa đóng kín hoặc các hệ thống rèm chắn khác. Ngăn ngừa hiện tượng phản chiếu ánh sáng. Kiểm soát và điều chỉnh lượng ánh sáng khúc xạ vào nhà.

Ứng dụng cuối cùng là tạo sự thỏa mái dễ chịu khi ở bên trong

Ánh nắng mặt trời được hạn chế chiếu trực tiếp vào bên trong tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, không ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt khi xem tivi, ngồi máy vi tính hoặc khi làm việc, dễ dàng ngắm phong cảnh bên ngoài mà không làm hại đến đôi mắt. Các ô thoáng có vai trò lưu thông không khí, gió và ánh sáng cho công trình.

Nguồn:https://fintech.com.vn/

 
 

 

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15