Tuyển dụng vị trí marketing online

Một chặng đường mới, một mục tiêu mới thật thú vị nhưng cũng đầy thách thức đang chờ chúng ta ngay hôm nay. Bạn có sẵn sàng gia nhập đội ngũ chuyên nghiệp và năng động của Fintech để cùng đón nhận thành quả ngày mai ?

Vị trí  : Chuyên viên Marketing Online

Mục đích công việc

Giữ vai trò định hướng, tham mưu cho GĐ Marketing làm đầu mối xây dựng các kế hoạch, tổ chức triển khai các hoạt động, công việc marketing truyền thông, chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống kênh Internet.

Nhiệm vụ cụ thể:

1.     Quản lý, duy trì và thúc đẩy sự phát triển tích cực trang web của công ty hàng ngày. Phối hợp và/hoặc hỗ trợ giám sát đối tác liên quan trong việc bảo trì, vận hành, điều chỉnh nội dung và/hoặc kỹ thuật của trang web theo định kỳ hoặc khi được yêu cầu.

2.     Cập nhật kịp thời, đầy đủ, chính xác các thông tin, dữ liệu, hình ảnh hay các công cụ truyền thông khác lên website công ty và các kênh online khác nằm trong danh sách kênh truyền thông đã được phê duyệt.

3.     Nghiên cứu các hình thức truyền thông, tiếp thị và chăm sóc khách hàng trên hệ thống kênh internet của công ty và các đối thủ cạnh tranh khác để xây dựng những phương án truyền thông thương hiệu đạt hiệu quả tối ưu về mức độ bao phủ, mức độ nhận biết, sự yêu thích và hài lòng của khách hàng.

4.     Nghiên cứu xu hướng, nhu cầu người tiêu dùng, khách hàng về công nghệ, internet và các thiết bị di động khác để đề xuất và đón đầu các hình thức quảng bá mới, các lợi ích ứng dụng cho công tác truyền thông tiếp thị, tương tác khách hàng phù hợp và khả thi cho hoạt động kinh doanh, marketing của công ty.

5.     Thực hiện, giám sát và hỗ trợ quá trình thực hiện các công việc marketing online theo kế hoạch tuần, tháng, quý, năm đã được phê duyệt.

6.     Hướng dẫn, huấn luyện các tính năng công nghệ mới phục vụ hoạt động marketing chăm sóc khách hàng online đang áp dụng trong công ty cho các đồng nghiệp, thành viên liên quan trong bộ phận và/hoặc trong công ty khi được yêu cầu

7.     Tổng hợp các báo cáo về đánh giá người tiêu dùng bằng cách sọan thảo, tập hợp, định dạng và tóm tắt thông tin, đồ thị, và trình bày.

8.     Phối hợp, hỗ trợ các bộ phận khác trong Ban marketing hoàn thành công việc, mục tiêu và kế hoạch được giao.

9.     Lập báo cáo và kế hoạch định kỳ theo quy định. Kiến nghị, đề xuất kịp thời cho GĐ ban khi phát hiện các rủi ro, cơ hội và/hoặc những vấn đề có thể phát sinh để công ty có biện pháp xử lý kịp thời, hiệu quả.

Tiêu chuẩn:

Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi, sức khoẻ tốt.

Năng động, nhanh nhạy, đam mê và am hiểu lĩnh vực internet, thương mại điện tử, các xu hướng công nghệ và phần mềm liên quan.

Chịu khó và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt.

Có khả năng nghiên cứu, thích khám phá và tư duy hướng đến kết quả cuối cùng.

Trình độ : Cao đẳng trở lên về công nghệ thông tin, phần mềm, marketing online – đặc biệt có kỹ năng thực tế về các công cụ SEO, SEM…, quản trị diễn đàn hoặc mạng xã hội.

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở chuyên môn tương tự.

Ưu tiên có mối quan hệ tốt, rộng với các nhà cung cấp, các đối tác liên quan đến dịch vụ cung cấp, hỗ trợ cho nghiệp vụ của mình.

Vui lòng gửi hồ sơ chi tiết qua email để ứng tuyển vào công việc mà bạn yêu thích này trước 17h00′, ngày 25/04/2013.

lam.fintech@gmail.com

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15