Có nên lựa chọn vách tắm kính cho công trình nhà mình?

Tôi mới xây nhà xong nhưng diện tích phòng tắm nhà tôi khá eo hẹp. Vì vậy, tôi đang có ý định lựa chọn vách tắm kính cho công trình nhà mình. Tuy nhiên, tôi vẫn khá băn khoăn là không biết có nên lựa chọn vách tắm kính không vì tôi cũng chưa biết sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội. Tôi gửi băn khoăn này hi vọng được các chuyên gia của Fintech tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn! (Lê Đức Vĩnh, Phú Thọ)

Trả lời:

Xin chào bạn Đức Vĩnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Fintech. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách tắm kính đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng. Vách tắm kính làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, tạo nên phong cách cho gia chủ. Sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp cho phòng tắm không chỉ đơn thuần có chức năng thông thường mà còn tạo nên vẻ đẹp cho gian phòng tắm của bạn. Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.

Bí quyết chọn cửa kính cường lực cho nhà tắm 2

Vách tắm kính giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn

Vách tắm kính là một giải pháp hợp lý giúp khắc phục việc diện tích phòng tắm bị giới hạn. Sử dụng vách kính không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn tạo sự ngăn cách giữa khu vực tắm và phần bên ngoài, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. Bên cạnh đó, vách kính còn có tác dụng giữ nhiệt vào mùa đông, khiến cho khu vực tắm luôn kín gió trong khi phòng tắm mà vẫn thông thoáng.

Bí quyết chọn cửa kính cường lực cho nhà tắm 1

Vách tắm kính tạo không gian thoải mái cho gia chủ

Vách tắm kính tạo không gian thoải mái cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại được làm cùng với chất liệu với cửa kính cường lực hay cửa thủy lực, bắt mắt và nhiều tiện ích của nó, vách tắm kính sẽ làm bạn thực sự hài lòng khi sử dụng.

Với những tính năng trên, phòng tắm kính chính là sự lựa chọn hàng đầu trong thiết kế nhà tắm của người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn vách tắm kính cho công trình nhà mình nhé. Để tìm hiểu thêm về vách tắm kính, bạn Đức Vĩnh có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của Fintech: Tầng 5 – B11B – Khu Đô Thị Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi đến Hotline: 0939 804 888 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Công ty Fintech

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.