Yêu cầu chung khi lắp đặt mái sảnh kính

Mái sảnh kính hiện nay không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Lắp đặt mái sảnh kính không những giúp tận dụng được ánh sáng tự nhiên mà còn giúp không gian thêm hiện đại. Tuy vậy, muốn thi công lắp đặt mái sảnh kính được hoàn hảo phải tuân theo một số yêu cầu nhất định.

Yêu cầu về kính

mai-sanh-kinh-345

Mái sảnh kính cường lực tuyệt đối an toàn cho các công trình

Kính là nguyên liệu chính,  quan trọng cấu thành sản phẩm mái sảnh kính. Cho nên yêu cầu về kính luôn được đặt lên hàng đầu.

Kính phải là kính cường lực 10mm. Nếu mỏng quá sẽ không an toàn, dày hơn sẽ gây quá tải cho các bộ phận khác.

Kính cường lực là kính thường nhưng được tôi nhiệt đến ngưỡng 680 -700 độ C, sau đó sẽ được làm nguội (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng – làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại…) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng của kính).  Vì vậy, kính cường lực có độ chịu lực cao gấp 4 – 5 lần so với kính thường cùng độ dày. Khi rơi vỡ sẽ tạo thành những hạt như hạt ngô, không gây sát thương, an toàn cho người sử dụng.

Cho nên, để đảm bảo độ an  toàn, độ bền, tính thẩm mỹ bạn nên sử dụng kính cường lực. Nếu không có điều kiện sử dụng kính cường lực bạn nên dùng kính dán 2 lớp hay kính temper cũng có tính năng rất tốt.

Yêu cầu về phụ kiện

Mặc dù không mấy khi được quan tâm, song phụ kiện khi lắp đặt mái sảnh kính cũng rất quan trọng. Nó giúp cho công trình của bạn chắc chắn, an toàn cao. Các phụ kiện phải là các phụ kiện chính hãng, chất liệu tốt. Các loại chốt, vít…phải bằng kim loại tốt, khả năng chống han gỉ cao..

Yêu cầu về tay nghề thi công

mai-sanh-kinh-234

 Thợ thi công mái sảnh kính phải có tay nghề cao

Một công trình lắp đặt mái sảnh kính thành công phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, trong đó tay nghề thi công của các thợ, công nhân đóng vai trò quan trọng. Với tay nghề cao, việc lắp đặt mái sảnh kính sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức. Thợ thi công phải tính toán làm sao cho hợp lí nhất, tiết kiệm nguyên liệu cho đơn vị thi công lại mang đến một công trình hoàn hảo cho khách hàng. Muốn làm được điều đó, thợ thi công phải nắm bắt được những yêu cầu kĩ thuật nhất định, đo đặc làm sao cho chính xác nhất.

Yêu cầu về bảo hành sản phẩm

 

mai-sanh-kinh-12200

Fintech luôn có chế độ bảo hành tốt nhất cho các công trình mái sảnh kính

Các công ty lắp đặt mái sảnh kính luôn có chế độ bảo hành cho sản phẩm của mình. Fintech là một trong những đơn vị lắp đặt mái sảnh kính uy tín, luôn đưa ra những chế độ bảo hành tốt nhất về sản phẩm cho khách hàng.

Trên đây là một số yêu cầu chung khi lắp đặt mái sảnh kính. Những yêu cầu này phải được tuân thủ một cách nghiêm ngặt mới mang lại tính năng tối đa của sản phẩm.  Với Fintech bạn có thể hoàn toàn an tâm. Fintech luôn cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đạt mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ  mà giá cả luôn rất phải chăng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.