Lam chắn nắng Fintech, giải pháp chắn nắng của thời hiện đại

Lam chắn nắng Fintech với nhiều tính năng ưu việt là giải pháp chắn nắng mang lại hiệu quả cao. Đây là một trong những công trình thể hiện sự sáng tạo theo xu hướng hiện đại, mang lại những lợi ích vô cùng thiết thực cho đời sống con người.

bảng mẫu lam chắn nắng

Bảng mẫu lam chắn nắng Fintech

Các biện pháp chắn nắng thông thường

Từ xưa, để che chắn nắng, ngăn cản ánh nắng ảnh hưởng đến đời sống con người, người ta thường sử dụng những thanh tre, thanh gỗ sắp xếp một cách đơn giản. Việc sử dụng những thanh tre, thanh gỗ để che nắng ít nhiều ngăn cản được ánh sáng, cản được gió lạnh trong mùa đông. Song do đặc tính thấm nước, hay bị cong, vênh khi trời nắng, bị mục, bị mối mọt..khi mưa nhiều sau một thời gian gây ra rất nhiều bất tiện.

Khi đời sống con người ngày càng phát triển, người ta dùng đến những tấm Pro xi măng, rồi những tấm tôn để cản nắng, ngăn mưa, giảm bụi..Tuy nhiên, do sự hấp thụ nhiệt cao, những tấm xi măng,  mái tôn…thường gây ra sự nóng bức, ngột ngạt cho không gian bên trong. Thậm chí, người ta vẫn phải sử dụng thêm rèm che ở các ô cửa để tránh nắng trong những ngày hè. Sử dụng các biện pháp chắn nắng như vậy, vừa tốn kém lại không tiết kiệm.

Lam chắn nắng Fintech, chắn nắng theo cách hiện đại

lam-chan-nang-55690

Lam chắn nắng Fintech giúp không gian ngoại thất trở nên hiện đại

Với sự phát triển không ngừng của khoa học, kĩ thuật và sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang trí ngoại thất, lam chắn nắng thực sự là một giải pháp hàng đầu để che nắng, che mưa, giúp không gian thoáng đãng, giảm tiếng ồn, cản bụi…Dưới sự biến đổi của khí hậu thất thường như hiện nay, sử dụng lam chắn nắng chẳng những mang lại những lợi ích hết sức thiết thực mà còn góp phần giúp không gian ngoại thất hiện đại, sang trọng.

lam_chan_nang_677

Lam chắn nắng được làm bằng vật liệu siêu bền, an toàn tuyệt đối

Lam chắn nắng Fintech được làm từ những thanh nhôm hợp kim, thép hộp, được cố định bằng các khoan vít kiên cố đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Vì được làm bằng kim loại nên lam chắn nắng Fintech siêu nhẹ, siêu bền, không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiệt độ như các thanh tre, gỗ.

lam-chan-nang-556900

Lam chắn nắng Fintech là sự thay thế hoàn hảo cho các cách chắn nắng thông thường

Những thanh nhôm được xếp với khoảng cách hợp lí sẽ giúp làm lệch ánh sáng mặt trời một cách tối đa mà không gây ngột ngạt cho không gian bên trong. Lam chắn nắng còn điều hòa không khí giúp thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Do đó, lam chắn nắng là sự lựa chọn lí tưởng cho không gian ngoại thất, thay thế các biện pháp chắn nắng đã trở nên lỗi thời.

Fintech luôn tự hào là đơn vị sản xuất, thi công những hệ lam chắn nắng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, thiết kế vô cùng độc đáo, phù hợp với mọi không gian mà với giá cả hết sức hợp lí. Sử dụng lam chắn nắng Fintech không những giúp không gian thêm ấn tượng mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho gia đình bạn.

Hãy đến với Fintech để lắp đặt những hệ lam chắn nắng hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.