Lắp đặt cầu thang kính hợp phong thủy

Yếu tố phong thủy là một vấn đề quan trọng trong xây dựng ở nhà. Phong thủy tốt sẽ tạo nên vượng khí cho ngôi nhà. Việc thi công cầu thang cũng vậy, yếu tố phong thủy phải được cân nhắc kĩ càng. Vậy, lắp đặt cầu thang kính sao cho hợp phong thủy?

Sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy

Khi thiết kế cầu thang ở nhà, một trong những điều bạn nên tránh đó là khu vực cầu thang quá tối, không thoáng khí, không có ánh sáng..Vì điều này, theo các chuyên gia phong thủy sẽ tạo nên khí không tốt, mang lại cảm giác sợ hãi, dòng khí tốt không được lưu chuyển đến các nơi trong nhà…sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc..

cau_thang_kinh_0309

Sử dụng cầu thang kính hợp phong thủy

Sử dụng cầu thang kính, vốn bản thân nó đã mang lại phong thủy rất tốt. Cầu thang kính được làm bằng kính cường lực, kính dán 2 lớp trong suốt nên giúp khu vực này luôn sáng sửa, sang trọng.

– Cầu thang kính cong: Với hình dạng uốn cong mềm mại, tạo cho bạn có cảm giác rất thanh thoát, nhẹ nhàng như sự tượng trưng cho các dòng khí tốt luôn được luân chuyển khắp căn nhà.

– Cầu thang kính trụ ngắn: Trụ cầu thang kính cao khoảng 600mm Trông rất chắc chắn, vững vàng tạo cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

cau-thang-kinh-078

Cầu thang kính trụ ngắn cho không gian sang trọng, hiện đại

– Cầu thang kính trụ dài: Thiết kế hài hòa, đẹp mắt, mang lại cho không gian nhà bạn sự đẳng cấp, sang trọng, hiện đại..

Những lưu ý lắp đặt cầu thang kính hợp phong thủy

Lắp đặt cầu thang nói chung và cầu thang kính nói chung phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:

– Không đặt cầu thang giữa cửa chính: Điều này sẽ tạo sự bất lợi cho sức khỏe gia đình, hao tổn tiền của, các khí tốt sẽ đến và đi rất nhanh.

– Số bặc cầu thang phải được tính toán sao cho phù hợp( thường là số lẻ- cửa sinh)

– Khu vực cầu thang phải lấy được gió, ánh sáng, thông thoáng mới tạo vượng khí tốt.

– Để tăng sinh khí cho khu vực cầu thang bạn nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, đồng thời trang trí khu vực này sao cho thật ấn tượng như treo các loại tranh ảnh, trồng các chậu cảnh, phối hợp đèn trang trí bắt mắt.

cau-thang-kinh-356

Trang trí cầu thang kính cho không gian sinh động

Không gian nhà bạn sẽ trở nên thật ấn tượng, tràn ngập sinh khí tốt lành với cách lắp đặt cầu thang kính như trên. Việc sử dụng cầu thang kính không những giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn mà còn giúp tạo nên vượng khí tốt cho các thành viên trong gia đình bạn.

Fintech là công ty chuyên sản xuất và thi công cầu thang kính với chất lượng tốt và giá thành rẻ. Hãy đến với Fintech để bạn có thể sở hữu những mẫu cầu thang kính đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty C phn Đu tư Xây Dng Fintech

Tr s: Tng 5 B11B Khu Đô Th Nam Trung Yên Cu Giy Hà Ni

Đin thoi: (04) 6282 4567 – Fax: (04) 6282 4567 – Hotline: 0939 804 888.

Email: lienhenhomkinh@gmail.com Website: www.fintech.com.vn

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.