Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý?

Tôi là Trần Bình Minh, ở Hòa Bình. Tôi muốn làm lan can cầu thang kính cường lực. Vì vậy, tôi muốn hỏi lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? Cầu thang nhà tôi rộng 100cm.

Trả lời:

Chào anh Bình Minh!

Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều loại lan can cầu thang khác nhau, trong đó, lan can cầu thang kính cường lực được rất nhiều người ưa chuộng.

Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý?

Lan can cầu thang kính cường lực đang được rất nhiều người chọn lựa

Lan can cầu thang kính cường lực sẽ giúp các tòa cao ốc trở lên sang trọng lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối. Còn đối với nhà ở dân dụng thì lan can cầu thang kính cường lực đã bắt đầu quen thuộc, ngoài chức năng sử dụng còn tăng thêm tính thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn không gian.

Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? Về lan can cầu thang kính có một số thiết kế cơ bản như dưới đây, anh có thể tham khảo:

icon-02-list Lan can cầu thang kính dạng có trụ cao liên kết từ sàn bê tông lên tới tay vịn (trụ inox, sắt, hợp kim nhôm – cao khoảng 85cm) nên sử dụng vật tư gồm: kính cường lực (10mm, 12mm), tay vịn (gỗ, sắt, inox), trụ.

Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? 2

Lan can cầu thang kính dạng có trụ cao

icon-02-list Lan can cầu thang kính dùng trụ ngắn chỉ cao khoảng 40 cm (hoặc dùng trụ ngắn 17cm), trụ không liên kết với tay vịn, vật tư dùng bao gồm: kính cường lực (10mm, 12mm), tay vịn, trụ ngắn, pát đỡ tay vịn liên kết kính và tay vịn (nếu không dùng pát đỡ thì có thể thi công tay vịn xẻ rãnh đi trên kính).

icon-02-list Lan can kính không dùng trụ, liên kết kính với sàn bê tông bằng pát đôi (ốc bắt kính), vật tư sử dụng tương tự như kiểu lan can dùng trụ ngắn.

Với cầu thang rộng 100cm, anh Bình Minh có thể dùng loại lan can trụ đặt trên mặt bậc hoặc cặp hông thang đều được.

Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? 3

Lan can kính không dùng trụ

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn anh Bình Minh cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi: Lan can cầu thang kính cường lực thiết kế thế nào hợp lý? Hiện, lan can cầu thang kính cường lực đang được cung cấp, phân phối tại công ty lắp đặt nhôm kính cao cấp Fintech. Những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, vừa đáp ứng được các tiêu chuẩn về tính mỹ thuật, tính hiện đại và lợi ích thực tế cho mỗi công trình.

Để hiểu thêm về lan can cầu thang kính cường lực tại công ty Cổ phần đầu tư Fintech, anh có thể đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline: 0939 804 888 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc anh sớm lựa chọn được mẫu lan can cầu thang như ý!

Nguồn:https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.