Cửa trượt tự động cho nhà hàng thêm sang trọng

Cửa trượt tự động là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng, vừa mang tới không gian sang trọng lại tiết kiệm đáng kể diện tích vì cửa nằm nép vào trong. Bên cạnh đó, thực khách dễ dàng ngắm cảnh ngoài đường mà không lo bụi.

Giải pháp cho nhà hàng

Người tiêu dùng hiện nay luôn ưa thích những địa điểm sang trọng, sạch sẽ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Bởi vậy, các nhà hàng cũng chú trọng hơn tới hình ảnh của mình. Không chỉ tập trung tạo ra những món ăn ngon, độc đáo, hợp vệ sinh, chủ quán còn đầu tư thích đáng tới phần mặt bằng.

cua-truot-tu-dong-cho-nha-hang-them-sang-trong 2

Cửa kính tự động cho nhà hàng.

Trong đó, vật liệu kính được ưa chuộng vì trông hiện đại và sạch sẽ. Khách hàng tới ngồi có cảm giác được phục vụ tốt thay vì những quán nhếch nhác, thiếu đầu tư. Một trong số chi tiết được quan tâm nhiều nhất chính là cửa ra vào. Loại cửa trượt tự động cho nhà hàng đang trở thành xu hướng hiện nay nhờ những lợi ích của nó mang lại.

Đây là loại cửa trượt tự động loại 2 cánh hoặc 4 cánh tùy vào diện tích của nhà hàng. Khách đến không phải thao tác gì, hệ thống cảm biến sẽ tự động nhận diện và mở cửa ra. Tất cả đều được nhập khẩu từ châu Âu với hệ thống điện động, cơ điện và điện tử hiện đại.

cửa trượt tự động

Lợi ích của cửa trượt tự động cho nhà hàng

Đầu tiên, cửa trượt tự động cho nhà hàng mang tới cái nhìn rất thích mắt. Bởi chất liệu kính trông sang trọng hơn nhiều so với các loại khác. Thêm nữa, kính dễ dàng vệ sinh, chùi rửa và có độ bền theo thời gian lâu. Cửa kính luôn giữ độ sáng bóng, xứng đáng là “bộ mặt” của nhà hàng.

cua-truot-tu-dong-cho-nha-hang-them-sang-trong 1

Cửa kính tự động rất tiện lợi.

Tối ưu diện tích luôn được chủ nhà hàng tính đến. Sử dụng cửa trượt tự động cho phép bạn không tốn một khoảng phía trước vì nếu dùng cửa bản lề sẽ rất bất tiện. Ngoài ra, hệ thống cửa tự động nên khách hàng sẽ thích thú vì được phục vụ ngay từ khi bước chân vào.

Độ bền của cửa trượt tự động cao, thời gian thi công nhanh nên đảm bảo cửa hàng vẫn hoạt động bình thường. Quá trình lắp đặt cũng không gây tiếng ồn gì, sửa chữa khi hỏng hóc cũng tiện. Cửa trượt tự động ngăn tiếng ồn hiệu quả. Thêm vào đó, khách hàng có dịp vừa thưởng thức những món ăn ngon vừa tận hưởng cảnh người đi lại tấp nập nhưng không ồn ào nhờ cửa kính trong suốt.

Mẫu mã của cửa trượt tự động cũng đa dạng và nhiều kiểu dáng. Tùy vào diện tích, thiết kế của cửa hàng mà sẽ có những mẫu riêng phù hợp. Đây là giải pháp tuyệt vời cho xu hướng cửa hàng hiện nay.

Nguồn: https://fintech.com.vn/

Share Button

Hoặc điền đầy đủ thông tin, Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Chuyên gia tư vấn (24/7): 0904 83 83 15

Comments are closed.